Những cách sử dụng giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh

Những cách sử dụng giúp kéo dài tuổi thọ của giàn phơi thông minh

Là sản phẩm phơi tiện dụng, mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên, với những tính năng nổi trội, hiện nay, giàn phơi quần áo thông minh được coi là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Song, cách sử dụng như thế nào để tuổi thọ của loại vật dụng này đạt mức tuyệt đối?

Ra đời nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng của công việc nội trợ, do đó, giàn phơi quần áo này rất thân thiện với người sử dụng. Thông qua bộ tời quay tay, bạn có thể dễ dàng di chuyển 2 thanh phơi nâng lên, hạ xuống sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm tiện ích cho các gia đình
giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm tiện ích cho các gia đình

Cấu trúc chắc chắn, cùng hệ thống 40 lỗ phơi trên mỗi thanh giúp giàn phơi thông minh có sức chứa lên tới 80 chiếc quần áo, cùng sức tải đạt tới 80 kg.

Bên cạnh đó, với sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi giúp quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo quần áo bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía cũng được giải quyết 1 cách triệt để nhất.

Để kéo dài tuổi thọ của loại giàn phơi quần áo này, bạn cần xây dựng những thói quen sử dụng hợp lý. Cụ thể, gồm có:

Chú ý quay đúng chiều tay quay khi điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống nhằm hạn chế sự cố rối hoặc đứt dây cáp
Để đảm bảo thanh không bị xước, thanh phơi khi nâng phải cách trần nhà ít nhất 10 cm
Không quay hết dây cáp trong củ quay nhằm hạn chế sự cố dây cáp bị rơi khỏi củ, hoặc sự khó khăn khi thu dây

Những cách sử dụng giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn
Những cách sử dụng giúp giàn phơi hoạt động bền bỉ hơn

Phơi đồ trên cả 2 thanh phơi; không để đồ nặng quá lâu trên thanh giúp cấu trúc bộ giàn được thăng bằng
Tiến hành định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng / lần. Nên sử dụng loại mỡ khô
Thói quen sử dụng không đúng cách về lâu dài sẽ khiến giàn phơi thông minh bị xuống cấp nhanh chóng.  Nếu gia đình bạn không muốn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để sửa chữa, hoặc thậm chí thay mới giàn phơi, thì việc thay đổi những thói quen phơi sai cách là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, Hòa Phát đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 590 nghìn đồng (bao gồm cả phí lắp đặt), bạn đã có thể sở hữu một bộ giàn phơi đầy tiện ích này. Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 097-253-25-25 (25/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!