Giàn phơi Hòa Phát có những tính năng gì hấp dẫn? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi Hòa Phát có những tính năng gì hấp dẫn?

Những bí mật Hòa Phát "không muốn tiết lộ" về giàn phơi thông minh

Với mục đích chia sẻ công việc cùng các bà nội trợ, giàn phơi thông minh đã được ra đời. Tuy nhiên, không chỉ có thế, còn nhiều tiện ích cực lớn khác nữa mà loại giàn phơi quần áo này muốn dành tặng người sử dụng. Đó chính là những bí mật chỉ có ở dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Đặc điểm của thiết kế thanh phơi

Mặc dù xuất hiện khá muộn, tuy nhiên sức hấp dẫn cực lớn của giàn phơi thông minh đối với mọi đối tượng sử dụng là điều không thể phủ nhận. Vậy đâu là điểm khác biệt chỉ có ở giàn phơi Hòa Phát?

7 bí mật Hòa Phát "không muốn tiết lộ" về giàn phơi thông minh 01
Những bí mật nhà bán hàng “không muốn tiết lộ” về giàn phơi thông minh 01

Câu trả lời nằm chính trong đặc điểm ở thiết kế thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này. Như chúng ta đã biết, tính cố định là đặc điểm cố hữu ở các sản phẩm phơi kiểu cũ. Chính điều này đã gây ra bao phiền toái cho cuộc sống gia đình bạn.

Nhằm khắc phục hạn chế này, dựa trên nguyên lý cơ học, ở giàn phơi thông minh, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển thanh phơi nâng lên – hạ xuống nhờ mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc. Cụ thể, thanh phơi hoạt động theo nguyên tắc: quay tời cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng lên; và ngược chiều khi cần hạ xuống.

Nhờ đặc điểm này, có thể khẳng định, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh của Hòa Phát đã tạo nên một bước đột phá lớn trong thế giới đồ gia dụng.

Hiệu quả phơi

7 bí mật Hòa Phát "không muốn tiết lộ" về giàn phơi thông minh 02
7 bí mật nhà bán hàng “không muốn tiết lộ” về giàn phơi thông minh 02

Trước hết, với sự trang bị của 80 lỗ phơi, cùng cấu trúc chắc chắn của bộ giàn, giàn phơi thông minh Hòa Phát có mức tải trọng tối đa đạt tới 60kg. Không những thế do mỗi lỗ phơi được gắn kèm các khuyên định vị, bởi vậy, loại giàn phơi quần áo này còn cho phép quần áo của gia đình bạn luôn được sắp xếp một cách ngay ngắn, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay hoặc bị dồn về 1 phía cũng được giải quyết triệt để.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng di chuyển của thanh phơi, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát còn góp phần hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của bụi bẩn, hoặc các sinh hoạt thường nhật. Từ đó, giúp ngăn chặn tình trạng xuất hiện “mùi lạ” trên quần áo của gia đình bạn.

Khả năng kiến tạo không gian phơi

Sự xuất hiện của sợi dây phơi dài dằng dặc, hay chiếc giá phơi đồ sộ không những khiến không gian phơi của gia đình bạn bị “chết cứng” trong một mục đích, mà còn khiến khoảng không gian đó bị dìm sâu trong sự ngập mụa, bề bộn, xấu xí.

7 bí mật Hòa Phát "không muốn tiết lộ" về giàn phơi thông minh 03
Những bí mật nhà bán hàng “không muốn tiết lộ” về giàn phơi thông minh 03

Với giàn phơi thông minh Hòa Phát, dựa trên đặc điểm cấu trúc gọn nhẹ cùng thiết kế gắn trần khiến việc lắp đặt giàn phơi thông minh gần như không tốn diện tích. Bên cạnh đó, nhờ thanh phơi có thể di chuyển lên cao,  lựa chọn giàn phơi quần áo này gia đình bạn có thể tận dụng tối đa khoảng không phía dưới để trồng hoa, trồng rau, hoặc thiết kế một vườn cảnh…

Đặc biệt với các gia đình sống nơi đô thị, việc sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát còn giúp họ lấy lại một “khoảng view” tuyệt đẹp. Kết hợp thêm với lưới an toàn ban công, hoặc bạt che nắng bạn sẽ khiến bất kỳ ai đi qua đều phải xuýt xoa khen ngợi.

An toàn với mọi đối tượng sử dụng

Nhờ ưu điểm hoạt động mang tính cơ học, cộng với việc không hoạt động dựa trên nguồn điện năng, giàn phơi thông minh Hòa Phát đặc biệt thân thiện với mọi đối tượng sử dụng, ngay cả với trẻ nhỏ, người cao tuổi, và phụ nữ có thai. Do đó, các bậc phụ huynh có thể yên tâm dạy con em mình xây dựng thói quen làm việc nhà, thói quen giúp đỡ mọi người mà không phải bận tâm đến vấn đề an toàn.

Song song với việc lắp giàn phơi, các gia đình cũng nên lắp lưới bảo vệ ban công giúp không gian phơi an toàn tuyệt đối.

Nếu gia đình bạn muốn sở hữu ngay một bộ giàn phơi thông minh đầy tiện ích này, hãy gọi ngay tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn trực tiếp của chúng tôi.

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!