Nhận biết và phân biệt giàn phơi thông minh trên thị trường - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhận biết và phân biệt giàn phơi thông minh trên thị trường

Cuộc sống hiện đại, các tòa nhà cao ốc cũng như các chung cư mọc lên ngày càng nhiều, mật độ càng dày. Chính bởi vậy mà không gian sống của người dân ngày càng bị thu hẹp, sinh hoạt của gia đình cũng bị ảnh hưởng, xuất phát từ thực tế đó, các loại giàn phơi thông minh ra đời nhằm giúp tiết diện tích, mang đến một không gian căn hộ đẹp cho mỗi gia đình.

Tuy nhiên, thị trường giàn phơi hiện nay được chia ra với khá nhiều chủng loại, chất lượng và giá thành khác nhau, thích hợp sử dụng với các không gian không giống nhau. Vậy đâu là một giàn phơi thông minh thích hợp với gia đình bạn, đâu là một giàn phơi thông minh bạn đang đi tìm kiếm phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra cũng như cách nhận biết chúng như thế nào. Dưới đây là một số lưu ý người tiêu dùng cần chú ý trước khi mua:

Giàn phơi thông minh là gì? Nguyên tắc hoạt động như thế nào?

Có khá nhiều loại giàn phơi thông minh đang được bán trên thị trường, một trong số đó là giàn phơi tay gấp. Đặc điểm là giàn phơi sẽ được gấp lại rất gọn gẽ vào tường, khi cần sử dụng sẽ tự động đẩy ra với độ vươn có thể lên tới 1 mét, bạn có thể thoải mái sử dụng, yên tâm quần áo phơi có khoảng cách nhất định không bị dính vào nhau khó khô.

ảnh bài 2
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi tời với dây cáp điều khiển trục giúp bạn có thể thuận tiện di chuyển hoặc cố định 2 thành phơi theo ý mình. Khi cần phơi quần áo, rất dễ dàng bạn chỉ cần quay bộ tời hạ thấp thanh phơi xuống là có thể đứng phơi đồ đơn giản, phơi xong bạn điều khiển tay quay để thanh phơi lên cao cho quần áo đón gió, đón nắng cũng khá đơn giản bằng việc quay ngược trở lại.

gian-phoi-thong-minh-nhan-to-quan-trong-cua-ban-cong-dep-1
Giàn phơi thông minh gắn giúp tiết kiệm diện tích ban công

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cũng là lựa chọn của nhiều hộ gia đình, với thiết kế độc đáo, tiện lợi, giàn phơi không sử dụng dây cáp mà có bạn điều khiển từ xa, mỗi khi cần phơi đồ hay lấy đồ bạn không cần phải quay tay mà đơn giản chỉ cần nhấn nút điều khiển là xong. Ngoài ra, nếu bạn phơi quần áo quá tải hay tiếp xúc với các vật cản thì nó sẽ tự động dừng lại. Trước khi sử dụng bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ về cách sử dụng và bảo quản tốt nhất.

gian-phoi-thong-minh-mon-do-tien-nghi-ban-can-mua-ngay-2
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa cho cuộc sống hiện đại những tiện ích

Qua một số thông tin ngắn gọn về hoạt động cũng như các loại giàn phơi thông minh cơ bản trên đây, hi vọng bạn có thể hiểu phần nào và có sự chuẩn bị trước khi mua. Mọi thông tin thắc mắc hoặc muốn đặt mua giàn phơi thông mình, bạn có thể liên hệ gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi điện đến đường dây nóng 24/7: 097.253.25.25.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!