Nhà nhỏ những vẫn ngăn nắp nhờ giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhà nhỏ những vẫn ngăn nắp nhờ giàn phơi thông minh

Không gian sinh sống của gia đình bạn không được rộng rãi và bạn luôn phải suy nghĩ làm sao để xếp đặt mọi thứ ngăn nắp, tạo một không gian gọn gàng, ấm cúng nhất. Tết đang đến gần, vấn đề này luôn khiến các bà nội trợ đau đầu. Phân vân suy nghĩ không biết phơi đồ ở đâu? Hơn nữa mùa xuân mưa phùn ẩm ướt, tìm được không gian phơi đồ lý tưởng với đống quần áo của tất cả các thành viên quả không phải dễ. Các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

giàn phơi tm. 3
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích ban công căn hộ của bạn

Không phải ai cũng có điều kiện sống trong nhưng ngôi nhà biệt thự, rộng rãi sang trọng, trong khi đó dân số ngày càng tăng, đặc biệt là tại các thành phố lớn, các chung cư cao tầng mọc lên ngày càng nhiều. Đa số các căn hộ chung cư cao tầng diện tích đều không lớn, chính bởi vậy cần thiết việc sắp xếp và bố trí sao để không gian ngăn nắp, gọn gàng nhất mà vẫn đáp ưng như cầu sinh hoạt mỗi ngày.

giàn  phơi.2
Tận dụng diện tích ban công bạn vẫn có thể trang trí trồng hoa theo sở thích

Việc phơi đồ tại những căn hộ này cũng khiến không ít các bà nội trợ phải đau đầu. Tại nước ta, giàn phơi thông minh chỉ mới phát triển trong một vài năm trở lại đây, thậm chí nhiều người chưa biết đến giàn phơi thông minh. Chính bỏi vậy, việc sử dụng chưa được phổ biến rộng rãi như tại các nước ở Đông Âu và Bắc Mỹ.

ảnh giàn phơi. 1
Giàn phơi thông minh giúp quần áo nhanh khô nhất

Giàn phơi thông minh được tích hợp nhiều chức năng, giúp cho việc phơi đồ của gia đình bạn trở nên dễ dàng, không mất nhiều công sức và thời gian như trước. Đặc biệt, khi sở hữu giàn phơi thông minh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về diện tích không gian ngôi nhà sẽ được tiết kiệm tối đa. Nhờ thiết kế thanh phơi vững chắc, khá dài, khả năng chịu lực tốt, có thể phơi được số lượng quần áo lớn. Thanh phơi có thể dễ dàng điều chỉnh lên xuống tùy theo nhu cầu người dùng, bạn không còn mất công sức và thời gian khi phơi đồ. Khi phơi xong có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao, tận dụng được không gian bên dưới, cho ban công nhà bạn luôn gọn gàng, bạn sẽ không còn phải giăng mắc quần áo khắp nơi trong nhà vừa gây mất mỹ quan lại khiến quần áo ẩm mốc, mùi hôi khó chịu ảnh hưởng cả đến sức khỏe người mặc.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!