Nhà nghỉ có sử dụng giàn phơi thông minh được không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhà nghỉ có sử dụng giàn phơi thông minh được không?

Từ trước đến nay giàn phơi thông minh được đánh giá là rất thích hợp với những hộ gia đình đang sinh sống trong khu chung cư cao cấp, biệt thự, có diện tích phơi đồ chật hẹp. Vậy thì nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ có thể sử dụng giàn phơi thông minh hay không? Đây là vấn đề đang được nhiều người quan tâm, nhất là những khách hàng đang kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh- trợ thủ đắc lực cho người nội trợ

Không gian ngôi nhà mới với giàn phơi thông minh

Thế nào là sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách?

Nhà nghỉ có sử dụng giàn phơi thông minh được không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, không chỉ nhà chung cư mà giàn phơi thông minh còn thích hợp với tất cả không gian, trong đó có nhà nghỉ. Đặc điểm của nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ là có số lượng chăn ga, mềm lớn cần được giặt giũ và phơi khô liên tục nhằm đảm bảo vệ sinh.

Giàn phơi thông minh thích hợp với tất cả không gian, trong đó có nhà nghỉ.
Giàn phơi thông minh thích hợp với tất cả không gian, trong đó có nhà nghỉ.

Trong khi với số lượng đồ lớn như thế thì bạn không thể nào phơi hết trên các dây phơi thông thường và thậm chí là còn rất lâu khô và có mùi hôi nữa. Lúc này giàn phơi thông minh chính là một giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết vấn đề phơi chăn mền, giúp bạn phơi đồ nhanh hơn gấp nhiều lần so với bình thường và giúp chúng nhanh khô hơn rất nhiều mà không hề có mùi đâu nhé.

Giàn phơi thông minh được thiết kế và hoạt động ổn định, rất chắc chắn, với thiết kế nhiều tầng thì bạn có thể phơi được rất nhiều quần áo, chăn màn, số lượng chịu tải lớn, giúp bạn thoải mái phơi mà không lo sập. Hơn nữa chất liệu giàn phơi thông minh được làm bằng inox và hợp kim nhôm cường lực mạnh nên khách hàng có thể yên tâm là không bị oxy hóa, không han gỉ hay ố vàng, do đó mà sẽ không dây vết bẩn hoặc vết ố vàng ra chăn ga, mền của bạn, đảm bảo sạch sẽ cho đồ phơi.

Giàn phơi thông minh chính là một giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết vấn đề phơi chăn mền.
Giàn phơi thông minh chính là một giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết vấn đề phơi chăn mền.

Giá cả của loại giá phơi thông minh này cũng rất hợp lý, dao động chỉ vài trăm nghìn đồng đến vài trên 2.000.000 đồng một chút đối với giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường, vì thế mà bạn không lo mức chi phí quá cao khi bỏ ra để sắm sản phẩm này. Vừa đơn giản, nhanh gọn mà giúp tiết kiệm công sức của bạn khi phơi đồ, đây đúng là giải pháp tuyệt vời cho các khu nhà nghỉ.

hòa phát. 1

Nếu như ban đang kinh doanh nhà nghỉ hay khách sạn nhỏ và bạn muốn giải quyết vấn đề phơi chăn ga mền nhanh hơn, hãy sắm ngay một bộ giàn phơi thông minh. Để biết thêm chi tiết về các loại giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!