Nhà diện tích nhỏ nên sử dụng loại giàn phơi nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhà diện tích nhỏ nên sử dụng loại giàn phơi nào?

Trong điều kiện đông dân như các thành phố lớn, không phải ai cũng có thể có điều kiện sở hữu cho mình một không gian lớn. đặc biệt với những gia đình sống trong các căn hộ chung cư, nhà tập thể thì lại càng có diện tích eo hẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, mà một vấn đề thường gặp phải chính là không gian phơi quần áo. Vậy bạn đã chọn cho mình được một mẫu giàn phơi quần áo dành cho nhà diện tích nhỏ chưa?

Với nhu cầu cao cũng kéo theo sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của các loại giàn phơi, vì thế bạn cần lưu ý khi chọn mua cho mình một mẫu sản phẩm như thế này. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế sẽ có những mẫu thiết kế phù hợp, mang lại sự thông thoáng và rộng rãi cho không gian nhà bạn. Với những căn hộ có diện tích hạn chế, có lẽ thiết kế gắn trần và gắn tường của những mẫu mã này là điều mà bạn không thể bỏ qua.

nha-dien-tich-nho-nen-su-dung-loai-gian-phoi-nao-1
Thiết kế xếp gọn mang đến sự rộng rãi cho không gian nhà bạn.

Với loại gắn tường, sẽ tận dụng được không gian tường ban công của bạn để tiến hành lắp đặt các khớp nối, kèm với 2-3 thanh phơi bằng nhôm hoặc inox được lắp song song nhau, có khả năng xếp gọn khi bạn không dùng đến. Chính điều này sẽ làm cho ban công nhà bạn trông thật đẹp mắt. Thêm vào đó bạn còn có thể phơi được nhiều quần áo mà không sợ bị cong vênh.

Còn trái lại, với một mẫu giàn phơi gắn trần, sẽ được lắp đặt trên trần của ban công nhà bạn. Cơ chế hoạt động linh hoạt của hệ thống dây cáp cho phép bạn có thể kéo dài hoặc thu ngắn các thanh phơi của mình. Rất dễ dàng và tiện dụng, khi không dùng đến bạn cũng có thể kéo gọn nó lên trần nhà. Ngoài ra chính cơ chế này giúp quần áo của bạn có thể đón được ánh nắng làm nhanh khô hơn.

nha-dien-tich-nho-nen-su-dung-loai-gian-phoi-nao-2
Thiết kế gắn trần mang đến độ thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn.

Với các đặc điểm trên đây, có thể nói mọi đối tượng đều có thể sử dụng được mẫu giàn phơi này. Bạn không cần quá lo lắng khi đi công tác và để bé yêu ở nhà với bà ngoại, vì bé cũng có thể sử dụng được mẫu giàn phơi này, giúp bạn cất hoặc treo quần áo lên giàn phơi.
Một diện tích khiêm tốn sẽ không còn là nỗi lo lắng quá lớn khi bạn sở hữu một mẫu giàn phơi thông minh này. Không chỉ mang đến sự nhẹ nhàng trong việc giặt giũ của bạn, mà còn đưa lại những giá trị tinh thần lớn lao. Hãy sử dụng và trải nghiệm những điều tuyệt vời với mẫu mã này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!