Nhà diện tích nhỏ chọn loại giàn phơi thông minh nào? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhà diện tích nhỏ chọn loại giàn phơi thông minh nào?

Đất chật người đông đặc biệt nơi thành thị khiến các gia đình không phải nhà nào cũng được sở hữu diện tích rộng rãi thoải mái. Chính vì vậy những căn hộ nhỏ rất cần sử dụng giàn phơi thông minh.

Nhà nhỏ rất cần dùng giàn phơi thông minh

giàn phơi hp. 1

Giàn phơi thông minh ra đời đánh bại giàn phơi truyền thống từ kiểu dáng lẫn tính năng ngày càng được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ. Sản phẩm giúp tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt giúp cho quần áo nhanh khô. Quần áo của bạn sẽ luôn thơm mát ngay cả khi trời mưa khi sử dụng sản phẩm tiện ích này. Như vậy càng nhà có không gian nhỏ hẹp thì càng cần sử dụng giàn phơi thông minh để tối ưu hóa diện tích phải không?

Nhà nhỏ sử dụng giàn phơi nào là hợp lý nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh phù hợp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Bạn cần phải chọn lựa được sản phẩm vừa ý mình lại phù hợp với diện tích gia đình, tránh trường hợp chọn loại quá to chiếm dụng hết không gian. Vậy đối với những ngôi nhà, chung cư có diện tích nhỏ 40 đến 60 m2 chúng tôi xin tư vấn cho quý khách sử dụng giàn phơi gắn tường hoặc gắn trần.

g.3

Giàn phơi gắn tường được lắp gắn với tường, có 3 thanh phơi inox hoặc nhôm lắp song song. Giàn phơi gắn tường có khả năng xếp gọn khi không sử dụng tiết kiệm diện tích. Đây là giàn phơi phơi được nhiều quần áo nhất mà thanh phơi không bị cong vênh.

Giàn phơi gắn trần được lắp đặt trên trần nhà bạn, hoặc trần bàn công, gồm 2 thanh phơi bằng inox hoặc nhôm, một bộ tời vận hành giàn phơi, dây cáp lụa kết nối thanh phơi và bộ tời, bộ bát ốp trần giữ căng dây cáp.

Ưu điểm: dễ sử dụng, chỉ cần quay bộ tời thanh phơi nâng lên hạ xuống ở mọi vị trí bạn muốn, kể cả người già và trẻ em cũng đều dễ dàng sử dụng. Thanh phơi được khoét sẵn 30-40 lỗ giúp phơi nhiều quần áo, không sợ bay đồ vì có các lỗ phơi cố định.

Hai loại giàn phơi này cũng là hai sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi nó đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với không gian nhỏ hẹp của phần lớn ngôi nhà thành thị hiện nay. Vậy nếu bạn muốn không gian nhà mình trở nên thông thoáng rộng rãi hơn, hãy liên hệ với Gianphoithongminhhoaphat.vn để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm nhé. Chúng tôi có toàn bộ các sản phẩm giàn phơi thông minh được ưa chuộng hiện nay để quý vị lựa chọn!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!