Nhà chung cư mini 60 mét vuông có dùng giàn phơi thông minh được không

Nhà chung cư mini 60 mét vuông có dùng giàn phơi thông minh được không?

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Thưa các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, gia đình tôi đang sinh sống trong một khu chung cư mini thuộc huyện Thanh Trì, qua tìm hiểu tôi rất thích các sản phẩm giàn phơi thông minh của công ty mình, vừa giúp phơi đồ nhanh mà lại giúp quần áo nhanh khô. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi nhà chung cư mini 60 mét vuông như gia đình tôi có dùng được giá phơi thông minh này không? (Kim Thanh - 35 tuổi - Hà Nội).

Chị Kim Thanh thân mến, rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn, câu hỏi của chị cũng là thắc mắc của rất nhiều người đang sinh sống trong một căn hộ chung cư mini khi có nhu cầu muốn mua một bộ giàn phơi thông minh. Vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chị làm sáng tỏ vấn đề này.

Nhà chung cư mini 60 mét vuông có dùng giàn phơi thông minh được không?
Nhà chung cư mini 60 mét vuông có dùng giàn phơi thông minh được không?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm mang tính ứng dụng cao, không chỉ giải quyết vấn đề phơi đồ mà còn giúp tiết kiệm không gian và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Vì giàn phơi thường được lắp đặt ở trên xà cao hoặc trần cao nên sẽ không hề ảnh hưởng tới diện tích không gian của gia đình chị. Khi phơi đồ thì chị có thể kéo giàn phơi xuống dưới sao cho ở độ cao giúp cho việc phơi đồ dễ dàng hơn, khi treo đồ xong lại dùng tay quay để kéo giàn phơi lên trên cao, do đó mà không hề ảnh hưởng tới diện tích bên dưới, rất thích hợp để dùng trong các khu chung cư mini, nhà tập thể.

Giàn phơi thông minh rất thích hợp để dùng trong các khu chung cư mini, nhà tập thể.
Giàn phơi thông minh rất thích hợp để dùng trong các khu chung cư mini, nhà tập thể.

Chị có thể lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh ở ban công, vừa giúp quần áo nhanh khô vì đón được nhiều gió và nắng, đồng thời cũng không làm ảnh hưởng gì đến diện tích bên dưới của ban công. Vì vậy ở khu vực ban công, chị vẫn có thể trồng rau xanh, trồng hoa cây cảnh hay ngồi đọc sách và hóng gió bình thường chị nhé.

Ngoài ra với các sản phẩm giàn phơi thông minh được làm bằng inox sẽ không bị han gỉ hay ố vàng do tác động của thời tiết (mưa gió), khả năng chống lại oxy hóa rất cao nên trông giàn phơi lúc nào cũng như mới. Đồng thời chị có thể dễ dàng vệ sinh giàn phơi, chỉ cần dùng một khăn mềm ẩm để lau là thanh phơi sẽ sáng bngs như mới, không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp cho mỹ quan của căn nhà chị đẹp hơn rất nhiều.

Không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp cho mỹ quan của căn nhà.
Không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn giúp cho mỹ quan của căn nhà.

Hy vọng với những thông tin trên đây, chị Kim Thanh cũng như nhiều người khác đang sinh sống trong một diện tích chung cư mini có thể thoải mái sử dụng một bộ giàn phơi thông minh. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!