Nhà chung cư đẹp hơn với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhà chung cư đẹp hơn với giàn phơi thông minh

Nếu như căn hộ của bạn có diện tích sinh sống nhỏ hẹp như một căn nhà chung cư và bạn đang điên đầu vì không có đủ chỗ để phơi hết đống quần áo cho cả gia đình vì diện tích nhà quá chật. Vậy tại sao bạn không sắm ngay cho gia đình một bộ giàn phơi thông minh, vừa có thể giải quyết được vấn đề phơi đồ mà lại còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn, giúp nhà bạn sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều đấy nhé!

uu-diem-cua-gian-phoi-thong-minh-bang-chat-lieu-inox-2

Nhà chung cư đẹp hơn với giàn phơi thông minh:

Các khu chung cư thường có diện tích rất nhỏ, khoảng 50-60 mét vuông, nếu rộng hơn một chút thì khoảng 70 mét vuông, tuy nhiên diện tích đó không hề rộng rãi như bạn nghĩ và hầu hết đều không có diện tích phơi đồ. Chính vì vậy mà nhiều hộ gia đình thường tận dụng ban công để phơi đồ, nhưng các giá phơi đồ thông thường chỉ phơi được rất ít đồ, đặc biệt khi tiết trời mưa hoặc nồm thì gần như là không có chỗ để phơi đồ.

Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.
Giàn phơi thông minh giúp tiết kiệm diện tích và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Trong khi đó để lắp đặt một bộ giàn phơi thông minh lại không hề tốn nhiều diện tích, ngược lại chúng còn giúp tiết kiệm diện tích và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Bạn có thể lắp chúng ở trên trần của ban công, có thể nâng hạ giàn phơi xuống tùy ý, giúp đón được nhiều gió và nắng, qua đó mà quần áo nhanh khô hơn. Hơn nữa trên mỗi thanh phơi có thể phơi được đến 40 móc phơi, vì thế mà bạn không lo vấn đề thiếu chỗ phơi, thậm chí bạn còn có thể phơi được cả chăn ga gối đệm, mền mà không lo bị sập.

Như vậy không những giải quyết được chỗ phơi đồ mà chiếc giàn phơi này còn không ảnh hưởng tới diện tích ban công. Bạn vẫn có thể trồng rau xanh, trồng hoa, cây cảnh, ngồi hóng gió hay đọc sách tại ban công một cách bình thường. Thiết kế giàn phơi đẹp mắt còn giúp khu vực ban công nhà bạn trở nên sang trọng, sinh động hơn. Đó cũng là lý do mà vì sao mà giàn phơi thông minh được đánh giá là giải pháp tuyệt với cho không gian chung cư.

Thiết kế giàn phơi đẹp mắt còn giúp khu vực ban công nhà bạn trở nên sang trọng.
Thiết kế giàn phơi đẹp mắt còn giúp khu vực ban công nhà bạn trở nên sang trọng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, những ai đã và đang sống trong một khu chung cư mà chưa có bộ giàn phơi thông minh thì hãy nhanh tay lắp đặt cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh đi nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!