Nhà chung cư có nên lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry?

Nhà chung cư có nên lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry?

Giàn phơi thông minh bấm điện tự động VINADRY là sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh mới nhất hiện nay trên thị trường. Bộ sản phẩm giàn phơi này được đánh giá cao nhờ cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Tuy nhiên nhà chung cư có nên lắp giàn phơi thông minh bấm điện tự động Vinadry?

Nhờ ứng dụng nguyên lý tự động nên việc điều khiển thanh phơi di chuyển nâng lên hoặc hạ xuống ở giàn phơi bấm điện tự động Vinadry hoàn thành chỉ sau một động tác bấm nút.

Không những thế vì độ lên cao và độ hạ thấp của thanh phơi khi di chuyển đều đã được cố định trước nên thậm chí người dùng còn có thể bỏ đi ngay sau khi bấm nút. Trên bảng điều khiển của giàn phơi bấm điện có 3 nút bấm:

  • Các nút màu xanh để điều khiển thanh phơi nâng – hạ
  • Nút màu đỏ để dừng thanh phơi
Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh bấm điện ở ban công chung cư
Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh bấm điện ở ban công chung cư

Ứng dụng nguyên lý tự động nhưng việc sửa chữa, bảo dưỡng giàn phơi tự động Vinadry lại cực dễ dàng hoàn toàn không khác biệt so với dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm giàn phơi thông minh bấm điện so với chính các sản phẩm giàn phơi tự động khác như giàn phơi điều khiển từ xa.

Cụ thể, nhờ các cấu kiện, bảng mạch được thiết kế rời nên khi gặp sự cố việc sửa chữa giàn phơi tự động Vinadry chỉ cần tiến hành với nguyên sự cố gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, vì tất cả các linh kiện của giàn phơi thông minh bấm điện tự động đều sẵn có trong nước nên chi phí sửa chữa cũng không quá tốn kém.

Cách lắp giàn phơi thông minh tự động Vinadry khá tương tự như cách lắp đặt các sản phẩm giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời như HP701, HP950. Điều này có nghĩa bộ giàn phơi có thể lắp đặt ở mọi loại không gian và mọi kiểu trần theo cả hai hình thức lắp là lắp trực tiếp hoặc gián tiếp. Hay nói cách khác giàn phơi thông minh bấm điện tự động hoàn toàn có thể lắp ở không gian chung cư. Việc lắp đặt loại giàn phơi này sẽ giúp các hộ gia đình nơi đây có thể giảm tải hơn nữa gánh nặng của công việc phơi quần áo, nội trợ.

Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh bấm điện ở ban công chung cư
Hình ảnh thực tế lắp giàn phơi thông minh bấm điện ở ban công chung cư

Sự phù hợp của giàn phơi tự động Vinadry với nhà chung cư cũng như tiện ích của sản phẩm giàn phơi này là những điều hiển nhiên không thể chối bỏ. Tuy nhiên, so với không gian phơi của nhà phố, nhà biệt thự việc sử dụng giàn phơi thông minh bấm điện tự động ở nhà chung cư bị hạn chế hơn đối với những căn hộ có ban công, lô gia hẹp.

Bên cạnh loại giàn phơi này, các gia đình nên tham khảo giàn phơi điều khiển từ xa GLP750 hoặc GLS450. Đây là những mẫu giàn phơi tiện dụng hơn, nhiều tính năng hơn.

Gianphoithongminhhoaphat.vn hiện là đơn vị phân phối và địa chỉ lắp giàn phơi thông minh số 1 hiện nay tại Hà Nội. Là đối tác chính của VINADRY nên mức giá giàn phơi bấm điện tự động của Gianphoithongminhhoaphat.vn luôn là mức giá tốt nhất.

Chon lắp giàn phơi tự động Vinadry tại Gianphoithongminhhoaphat.vn quý khách hàng được:

  • Tặng công lắp đặt trị giá 300.000đ
  • Tặng 30 móc phơi chống bay
  • Tặng 1 lọ dầu bảo dưỡng giàn phơi

Qúy khách hàng và các gia đình muốn lắp giàn phơi thông minh bấm điện Vinadry để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Xem thêm:

Cấu tạo giàn phơi thông minh tự động Vinadry

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!