Nhà bạn có cần đến một mẫu giàn phơi thông minh?

Nhà bạn có cần đến một mẫu giàn phơi thông minh?

Mỗi một dòng sản phẩm gia đình đều mang trong nó đa dạng các công năng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của gia đình bạn. Với một mẫu giàn phơi thông minh cũng vậy, ngay từ khi xuất hiện dòng sản phẩm này đã nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia đình Việt.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu hằng ngày,mà còn mang đến những công dụng tuyệt vời khác cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để xem xem bạn có thật sự cần đến nó không nhé.

Thích nghi tốt với tính chất không gian nhà bạn

Có thể nói tình trạng đất chật người đông diễn ra phổ biến ở hầu hết các thành phố lớn. Điều này kéo theo sự mọc lên như nấm của các chung cư. Tuy rằng những chung cư này đáp ứng được nhu cầu về nhà ở, nhưng lại gây ra cho các hộ gia đình một thực tế chính là việc ban công quá hẹp khiến bạn không thể có được một không gian phơi quần áo như mong muốn.
Với một giá phơi bình thường hay việc bạn giăng dây phơi truyền thống thì sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề diện tích đó, mà còn làm nó trở nên bí bách hơn.

nha-ban-co-can-den-mot-mau-gian-phoi-thong-minh-2
Giàn phơi thông minh thích nghi tốt với không gian nhà bạn.

Vậy tai sao có thể nói mẫu giàn phơi đồ thông minh giải quyết được điều này? Chính là nhờ vào thiết kế gắn trần và gắn tường sẽ tận dụng được những khoảng không gian bạn không dùng đến. Như vậy chiếc giàn phơi sẽ khéo léo xuất hiện trong ngôi nhà của bạn mà không gây ra sự bí bách hay cản trở gì.

Thiết kế chắc chắn, đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn

Một điểm cộng nữa của dòng sản phẩm này chính là nhờ vào thiết kế chắc chắn của nó. Bình thường bạn sẽ gặp mẫu giàn phơi này với hai chất liệu chính là hợp kim nhôm và inox, hai chất liệu này đều được biết đến với độ bền cao, khả năng chống chọi với thời tiết một cách tuyệt vời.

nha-ban-co-can-den-mot-mau-gian-phoi-thong-minh-1
Thiết kế chắc chắn giúp bạn an tâm sử dụng.

Được cấu tạo linh hoạt với 2-3 thanh phơi chắc chắn, được nâng lên hạ xuống linh hoạt nhờ vào hệ thống dây cáp nhạy bén. Điều này giúp bạn có thể treo lên giàn phơi một khối lượng quần áo, thậm chí chăn màn nặng mà không lo bị gãy hay cong thanh phơi đó. Vậy là khối lượng quần áo hằng ngày của gia đình bạn được giải quyết rất nhẹ nhàng.
Thêm vào đó là việc được tích hợp hệ thống lỗ khuyên với khoảng cách khoa học, giúp giữ trang phục đón nắng gió thích hợp, không bị dồn vào nhau, gây mùi ẩm thấp.

Mời bạn xem thêm 4 mẫu giàn phơi thông minh bán chạy nhất đầu năm 2021

Mang đến bạn những công năng tuyệt vời khác

nha-ban-co-can-den-mot-mau-gian-phoi-thong-minh-3
Ban công đẹp hơn với giàn phơi thông minh.

Nếu như trước đây với việc sử dụng những công cụ phơi quần áo truyền thống, chắc chắn không bao giờ bạn có thể dành ban công nhà mình ra để làm những việc khác, vì chỗ đó dường như là riêng của quần áo. Nhưng với mẫu giàn phơi này, bạn sẽ có được không gian để trồng rau, trồng hoa hay ngắm nhìn thành phố của mình. Tạo được những không gian xanh, những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cho cả gia đình.
Đến đây chắc bạn đã có được câu trả lời rằng mình cần hay không một chiếc giàn phơi đồ thông minh rồi chứ? Hãy chăm chút cho tổ ấm của bạn từ những vật dụng này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!