Nguyên tắc cơ bản để tăng độ bền và tuổi thọ cho giàn phơi thông minh! - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nguyên tắc cơ bản để tăng độ bền và tuổi thọ cho giàn phơi thông minh!

Có thể nói, giàn phơi thông minh ngày càng xuất hiện nhiều và len lỏi vào nhiều ngôi nhà, chung cư và khách sạn hơn. Bởi vì đồ dùng này mang lại nhiều tiện ích cho người dùng cũng như khắc phục được nhiều hạn chế của những chiếc giàn phơi truyền thống. Vì vậy, để tăng độ bền, tuổi thọ cho sản phẩm, bạn cần chú ý những nguyên tắc cơ bản sau:

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh nhà anh Vinh số 47 Đội Cấn -Ba Đình

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Linh P1204 – CT2B chung cư VOV Mễ Trì

Lắp giàn phơi Hòa Phát A.Vinh A15 – BT05 KĐT Việt Hưng, Giang Biên, Long Biên

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-04
giàn phơi thông minh Hòa Phát 1

– Hiểu đúng về phương thức hoạt động

Thông thường, khi chọn mua một chiếc giàn phơi quần áo cho gia đình có một trong bộ ba sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa, giàn phơi kéo ngang và giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay thì bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng cách dùng từ nhà lắp đặt. Chính vì vậy, những lúc này bạn cần phải chú ý và nghe kỹ hướng dẫn để vận hành sản phẩm sao cho đúng cách để không làm nó bị nhanh hỏng.

– Tránh cho trẻ nô đùa và nghịch giàn phơi

Tránh để trẻ nghịch giàn phơi
Giàn phơi thiết kế thông minh với các tính năng hiện đại, tiện nghi nhất là với sản phẩm điều khiển từ xa hay tay quay gắn trần thường có một sức hút lớn tới trí tò mò của bé. Do đó, nhiều bé sẽ luôn cảm thấy thú và thường xuyên nghịch tay quay đi đi lại lại nhiều lần hoặc nghịch điều khiển từ xa sẽ dẫn đến hỏng hóc, gây rối dây cáp vì bị quay ngược chiều. Và bố mẹ cũng đừng cho bé đu dây cáp nhé, vừa nguy hiểm lại vừa làm hỏng giàn phơi.
– Đừng vội gỡ rối

lap-dat-gian-phoi-thong-minh-02
giàn phơi thông minh Hòa Phát 2

Khi giàn phơi thông minh bị vướng hay vượt quá tải trọng cho phép bạn cũng đừng vội tời tay quay vì sẽ chỉ gây rối thêm thôi. Hoặc những lúc trẻ chơi đùa làm rối dây thì bạn nên gọi đội ngũ kỹ thuật lắp ráp đến giúp bạn để giải quyết vấn đề đúng cách đảm bảo cho sản phẩm vận hành đúng hướng cũng như sự an toàn và bền đẹp của nó.

Đừng tự ý sửa chữa khi giàn phơi có trục trặc

– Đừng quên vệ sinh, tra dầu mỡ
Công việc này bạn cùng đừng quên làm nếu muốn tăng độ bền cho giàn phơi quần áo thông minh. Mỗi tháng bạn nên lau chùi, vệ sinh và 5-6 tháng lại tra dầu mỡ, bảo dưỡng cho nó nhé.
Hy vọng, với những chia sẻ về các nguyên tắc cơ bản này sẽ giúp cho chiếc giàn phơi quần áo của các bạn luôn được bền lâu.

 Xem thêm:

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thanh P504 nhà L1 Ciputra Hà Nội

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà chị Hồng phòng 2302 tòa HH3B Linh Đàm

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Thịnh số 17 ngõ 872 đường Bạch Đằng

Rate this post

Trả lời

error: No copy!