Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết

Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết

Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết

Bên cạnh việc sử dụng đúng kỹ thuật, việc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi Hòa Phát như thế nào cũng là một yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ của loại vật dụng này. Trong phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên tắc chọn vị trí khi lắp đặt loại giàn phơi này.

Sở hữu một kích thước không thể hợp lý hơn, cùng thiết kế gắn trần, giàn phơi thông minh có “khả năng thách thức” mọi loại hình không gian. Thậm chí cả những không gian chặt hẹp nhất như góc phòng để đồ, mé hiên, mé cửa sổ…

Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết 01
Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết 01

Tuy nhiên dù là một sản phẩm thông minh, song, suy tới cùng, giàn phơi quần áo này cũng chỉ là một loại máy móc. Và nếu như con người biết tìm chỗ tránh nắng, trú mưa, biết tự bảo vệ; thì máy móc lại hoàn toàn phải gánh chịu mọi sự “bạo hành” đó.

Nhất là với giàn phơi quần áo thông minh, loại vật dụng luôn được lắp đặt tại các vị trí có khả năng đón nắng, đón gió nhất. Như chúng ta đã biết, thời tiết chính là tác nhân nguy hiểm khiến giàn phơi bị hao mòn. Nếu để lâu có thể dẫn đến một số lỗi như thanh phơi khó di chuyển lên xuống, bộ tời bị kẹt..

Nói cách khác, việc chọn vị trí lắp đặt chính là bước tiền đề quan trọng giúp giàn phơi thông minh của gia đình bạn đạt được độ bền tối đa. Vậy đâu là giải pháp giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho giàn phơi quần áo này?

Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết 03
Nguyên tắc chọn vị trí lắp đặt giàn phơi thông minh bạn cần biết 03

Từ những phân tích trên, có thể khẳng định, để đảm bảo sự “an toàn”, các gia đình nên lắp giàn phơi thông minh ở các vị trí có mái che cẩn thận. Bên cạnh việc có thể bảo vệ giàn phơi thông minh, đây còn là giúp bảo vệ quần áo, đồ dùng của gia đình bạn trước sự ảnh hưởng mỗi khi thời tiết xấu.

Với khả năng tích hợp – tiết kiệm diện tích tuyệt đối, giàn phơi gắn trần trở thành “cứu cánh” của những gia đình có không gian sống chặt hẹp như chung cư, hoặc các khu nhà liền kề… Mặt khác dựa trên khả năng di chuyển thần thánh của 2 thanh phơi, sử dụng giàn phơi này còn cho phép các gia đình được thỏa sức tận dụng không gian phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo khi phơi.

Trước những tiện ích cực lớn đó, việc bảo vệ giàn phơi chính là giải pháp giúp bảo vệ không gian sống của gia đình bạn. Và để nhận được sự tư vấn tốt nhất về việc lắp đặt giàn phơi thông minh, hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng duy nhất 097-253-25-25 (25/7) của Hòa Phát.

4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!