Nguyên nhân và cách khắc phục khi giàn phơi thông minh bị rối cáp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nguyên nhân và cách khắc phục khi giàn phơi thông minh bị rối cáp

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh đó chính là tình trạng rối cáp. Vậy nguyên nhân của hiện tượng rối cáp là do đâu? Khắc phục tình trạng này như thế nào? Khách hàng có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi thông minh.

g.10

1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng rối cáp khi sử dụng giàn phơi thông minh:

Rất nhiều hộ gia đình khi đang sử dụng giàn phơi thì gặp phải tình trạng sợi cáp bị rối, nguyên nhân là do khi sử dụng người dùng đã hạ quá tầm thanh phơi làm cho cáp chùng hoặc thanh phơi hay cáp vướng vào vật gì đó, do đó mà khiến cho dây cáp quấn vào nhau hoặc có thể mắc vào thanh phơi, chệch khỏi bánh xe ròng rọc, mắc vào dế ròng rọc, không sử dụng được.

Khi sử dụng người dùng đã hạ quá tầm thanh phơi khiến cho giàn phơi bị rối cáp.
Khi sử dụng người dùng đã hạ quá tầm thanh phơi khiến cho giàn phơi bị rối cáp.

2. Cách khắc phục tình trạng rối dây cáp

Đầu tiên nếu đột nhiên thấy dây cáp bị rối thì bạn tuyệt đối không được quay tay quay nữa, giữ nguyên tình trạng như vậy, tránh trường hợp thấy rối mà cố tình quay sẽ khiến cho dây bị rối trầm trọng hơn.

– Tiếp theo cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sau: kìm , tô vít, thang chữa A. Đây là những dụng cụ này hầu hết gia đình nào cũng có và cần thiết để sửa lỗi rối dây cáp này.

– Dùng thang chữ A để chèo lên và tháo thanh phơi xuống, dùng tô vít tháo 2 con ốc vít bộ tời đã gắn vào tường ban công ra.

– Sau khi đã tháo bộ tời khỏi tường ban công, các bạn lật mặt sau của bộ tời sẽ nhìn thấy rất nhiều con ốc (tùy thuộc vào loại giàn phơi mà sẽ có số lượng con ốc khác nhau) và dùng tô vít tháo tất cả những con ốc đó ra. Khi tháo xong các con ốc, các bạn chỉ cần gỡ rối dây cáp thép lụa và tiếp tục cuộn lại bộ tời rất dễ dàng.

– Sau khi đã cuộn dây cáp vào bộ tời xong các bạn chỉ cần vít lại những con ốc đã tháo y như cũ, dùng tô vít to vít lại bộ tời vào vị trí tường ban công vừa tháo và mắc lại thanh phơi như cũ là xong.

giàn.4

Tuy nhiên nếu như bạn không thể thực hiện việc khắc phục tình trạng rối cáp này, thì để đảm bảo an toàn bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được hướng dẫn và tư vấn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!