Nguyên nhân và cách khắc phục khi bị trượt giàn phơi gắn trần - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nguyên nhân và cách khắc phục khi bị trượt giàn phơi gắn trần

Bạn có biết giàn phơi thông minh gắn trần rất tiện dụng và rất dễ sử dụng, thậm chí ngay cả người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng mà không tốn sức. Tuy nhiên, đôi lúc do người dùng sơ ý có thể dẫn đến một số lỗi, trong đó thường hay bị trượt giàn phơi. Vậy nguyên nhân trượt giàn phơi gắn trần là do đâu và khắc phục nó như thế nào?

giàn p. 1

Nguyên nhân giàn phơi thông minh gắn trần bị trượt:

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, giàn phơi thông minh gắn trần là mẫu giàn phơi được lắp đặt ở trên cao, chủ yếu là trần bê tông, trần thạch cao hoặc trần mái tôn phẳng chắc chắn, phổ biến nhất là lắp ở trần ban công. Vì được lắp trên cao nên giàn phơi này hoạt động theo chiều lên xuống, tức là thanh phơi sẽ nâng lên hoặc hạ xuống thông qua điều khiển tay quay. Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng khi kéo thanh phơi lên rồi bỏ tay ra thì giàn phơi lại tự động tụt xuống.

Nguyên nhân của tình trạng trượt giàn phơi này là do người dùng quay ngược chiều tay quay, tức là khi muốn nâng giàn phơi lên bạn phải quay tay quay theo chiều kim đồng hồ, còn nếu bạn quay ngược thì sẽ xảy ra tình trạng trên.

Nguyên nhân của tình trạng trượt giàn phơi này là do người dùng quay ngược chiều tay quay.
Nguyên nhân của tình trạng trượt giàn phơi này là do người dùng quay ngược chiều tay quay.

2. Cách khắc phục giàn phơi thông minh gắn trần bị trượt

Bạn nên kiểm tra lại chiều vừa quay, nếu quay sai (ngược) thì 1 tay cầm dây cáp kéo nhẹ (chỉ đủ để cho cáp căng) và tay kia quay từ từ để sao kéo hết cáp ra khỏi trục quay. Tiếp theo đó vẫn giữ cho cáp căng và quay đúng chiều tới khi cáp căng và nâng giàn lên được thì bỏ tay kéo cáp. Trường hợp đã quay đúng chiều mà khi bỏ tay quay ra giàn vẫn bị trượt thì hãy gọi điện cho đơn vị mua hàng để được bảo hành miễn phí nếu như sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành.

Lưu ý: lỗi quay ngược tay quay là lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh gắn trần, ngay cả với những người sử dụng giàn phơi này đã lâu nhưng đôi lúc vẫn bị vấp phải. Vì thế bạn không nên nóng vội, lưu ý quay đùng chiều tay quay để giàn phơi hoạt động bền lâu hơn bạn nhé.

Lưu ý quay đùng chiều tay quay để giàn phơi hoạt động bền lâu hơn.
Lưu ý quay đùng chiều tay quay để giàn phơi hoạt động bền lâu hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng có thể nắm bắt được lỗi bị trượt giàn phơi gắn trần, qua đó biết cách xử lý đúng nhất. Ngoài ra nếu bạn không thể tự sửa chữa, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!