Nguy cơ tiềm ẩn của những mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ bạn nên biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nguy cơ tiềm ẩn của những mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ bạn nên biết

Thị trường giàn phơi thông minh đang trở nên vô cùng nhộn nhịp do nhu cầu sử dụng ngày càng cao của các hộ gia đình. Nhờ vào công năng tuyệt vời và những lợi ích mà những sản phẩm trước đây không có được, mẫu giàn phơi này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các chị em.

Tuy nhiên cũng vì nhu cầu cao, mà hàng loạt các thiết kế giàn phơi khác nhau kéo nhau ra đời, sự đa dạng về mẫu mã tuy rằng sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng kèm với đó cũng là những nguy cơ tiềm ẩn đến từ những mẫu giàn phơi có giá thành quá rẻ.

giàn phơi tm. 4
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nhiều người tiêu dùng bắt đầu trở nên hoang mang, bởi lẽ cùng một sản phẩm mà lại có những mức giá quá chênh lệch. Sự chênh lệch này có thể xảy ra do nhiều yếu tố khách quan về nguồn gốc, chất liệu giàn phơi và công năng sử dụng. Tuy nhiên đa phần những gia đình khi chọn mua cho mình một mẫu giàn phơi có giá thành rẻ lại gặp phải nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng.

Với một mẫu giàn phơi thông minh giá rẻ, có thể nằm ở chất liệu. Một ví dụ đơn giản chính là bộ phận thanh phơi của giàn phơi này. Thường thì chúng được làm bằng chất liệu nhôm hoặc inox với độ chịu lực khác nhau, giá thành của giàn phơi inox sẽ cao hơn giàn phơi nhôm. Tuy nhiên trong chất liệu nhôm của thanh phơi, sẽ có hai loại rỗng và đặc. Nếu bạn không cẩn thận và mua phải loại rỗng thì thanh phơi sẽ nhanh chóng bị cong vênh, gãy nếu treo quá nhiều quần áo.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, một mẫu giàn phơi giá thành rẻ bao giờ cũng đi kèm với việc là ít công năng, nếu bạn không nhận ra điều đó và ép nó phải gánh quá nhiều công dụng thì nó cũng sẽ nhanh hỏng và gặp các lỗi về kỹ thuật.
Cuối cùng một nguyên nhân khách quan khác chính là chế độ bảo hành, đây là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng gặp phải khi mua những mẫu giàn phơi đồ với giá thành rẻ. Thay vì như lời quảng cáo lúc bán sản phẩm là kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời lúc giàn phơi bị hỏng hóc, thì mọi việc lại hoàn toàn ngược lại. Và bạn nhiều lúc phải đợi một thời gian dài để nhân viên kỹ thuật đến, mà khối lượng quần áo của gia đình hằng ngày vẫn phải giặt và phơi. Điều này gây ra không ít bất tiện cho bạn.

IMG_2723
Giàn phơi thông minh có đa dạng các mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

Trên đây là những nguy cơ tiềm ẩn khi mua một mẫu giàn phơi quần áo giá rẻ. Tuy nhiên nói vậy cũng không đồng nghĩa những giàn phơi giá rẻ đều có chất lượng kém. Nếu như bạn chọn đúng địa chỉ mua hàng và sản phẩm chính hãng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một sản phẩm với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!