Người sử dụng được gì khi chọn giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Người sử dụng được gì khi chọn giàn phơi thông minh?

Những "cái được" không thể bỏ qua khi chọn giàn phơi thông minh

Không khó để tìm thấy một gia đình sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Mặc dù xuất hiện khá muộn, nhưng loại giàn phơi này gần như đã chiếm lĩnh được toàn bộ thị trường sản phẩm phơi. Vậy tại sao vật dụng này lại tạo được “sức hút” lớn đến vậy? Hay nói cách khác, giàn phơi thông minh mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

Công năng phơi “vượt xa trí tưởng tượng”

Có thể khẳng định, giàn phơi quần áo thông minh là loại vật dụng phơi có “sức công phá” vượt trội hơn hẳn so với các vật dụng phơi kiểu cũ như dây phơi, giá phơi….

Cụ thể, trước hết, với sự xuất hiện của 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, giàn phơi thông minh có sức chứa lên tới 160 chiếc quần áo. Với loại giàn phơi quần áo này, các gia đình đông thành viên sẽ không còn lo lắng về việc “kiến thiết” thêm dây phơi, ngay cả khi trời mưa bão.

Giàn phơi thông minh có công năng phơi "vượt trội" nhất
Giàn phơi thông minh có công năng phơi “vượt trội” nhất

Bên cạnh đó, nhờ cấu trúc vững chắc của bộ giàn, cùng việc các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim chống rỉ, giàn phơi thông minh có sức chứa lên tới 60kg. Giờ đây, các bà nội trợ có thể yên tâm mỗi khi “tổng vệ sinh” toàn bộ nhà cửa mà không cần lo lắng về bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Hiệu quả phơi “trên cả tuyệt vời”

Hiệu quả phơi "vượt xa trí tưởng tượng" của giàn phơi thông minh
Hiệu quả phơi “vượt xa trí tưởng tượng” của giàn phơi thông minh

Nhờ sự “hỗ trợ” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi, khi sử dụng giàn phơi thông minh, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất.

Ngay cả khi trời mưa bão nỗi bận tâm, lo lắng quần áo bị thổi bay hoăc bị dồn về một phía của bạn cũng được giải quyết một cách triệt để.

Không gian phơi “rộng rãi” nhất

Nếu như ở nông thôn, quỹ đất dành cho sân phơi còn khá “rủng rỉnh”, thì ở đô thị khoảng không gian này gần như rất ít ỏi. Mặt khác, do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao đã kéo theo sự chặt chội càng tăng gấp bội.

Không gian phơi đẹp nhất với giàn phơi thông minh
Không gian phơi đầy tiện ích với giàn phơi thông minh

Bên cạnh đó, do ở những vật dụng phơi kiểu cũ, quần áo thường được “cố đinh” là là trên nền sân phơi khiến không gian phơi của gia đình bạn thường bị “chết” vì 1 mục đích. Lựa chọn giàn phơi thông minh, với việc thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển lên cao, gia đình bạn có thể thỏa sức tận dụng ngay cả khoảng không gian phía dưới giàn phơi vào nhiều mục đích khác nhau mà không lo ảnh hưởng tới quần áo.

Không những thế, đặc tính này còn cho phép không gian phơi của gia đình bạn sẽ thoát khỏi tình trạng “ngập lụt” trong mớ quần áo dày đặc, mà thay vào đó, là sự bình yên, thoáng mát vốn có.

Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi rất mong muốn cùng bạn xây dựng một không gian sống hiện đại, đầy tiện ích. Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

3/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!