"Ngó" giàn phơi thông minh nhà chị Hoa phòng 1302, tòa T9, Times City - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

“Ngó” giàn phơi thông minh nhà chị Hoa phòng 1302, tòa T9, Times City

Khả năng "chinh phục" không gian vô đối của giàn phơi thông minh

Cuộc sống nơi đô thị, “đất chật người đông”, nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia dụng có khả năng tích hợp ngày càng lớn. Rất nhiều sản phẩm đã được cho ra đời, trong đó, nổi trội nhất là giàn phơi thông minh. Để thấy rõ hơn về tiện ích của sản phẩm này, chúng ta hãy theo chân đội ngũ kỹ thuật của Hòa Phát để chứng kiến sự thay đổi của không gian phơi nhà chị Hoa phòng 1302, tòa T9, chung cư Times City.

Xem thêm:

7 tiêu chí làm nên sự hoàn hảo của giàn phơi thông minh

‘Zoom’ toàn cảnh giàn phơi thông minh nhà chị Ngọc, số 1/8, khu ParkCity, Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Nhờ thiết kế cửa sổ hướng thẳng ra ban công, căn hộ của gia đình chị Hoa có khoảng “view” rất đẹp . Tuy nhiên, trước đây, do ban công luôn ngập chìm trong “mớ” quần áo nên gia đình chị không thể tận dụng được khoảng không gian tuyệt vời này.

Bởi vậy, chị quyết định lắp đặt bộ giàn phơi thông minh.

giàn phơi thông minh nhà chị Hoa 01
giàn phơi thông minh nhà chị Hoa 01

Sở hữu cấu trúc hợp lý, thông qua bộ tay quay và bộ ròng rọc, 2 thanh phơi của loại giàn phơi quần áo này có thể nâng lên – hạ xuống dễ dàng mà không tốn nhiều công sức. Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh, khoảng không gian ban công lấy lại được sự “bình yên” vốn có. Và chị cũng có thể thỏa sức thực hiện mong muốn “biến” ban công thành “khu nghỉ dưỡng” cho cả gia đình.

giàn phơi thông minh nhà chị Hoa 01
giàn phơi thông minh nhà chị Hoa 02

Mặc dù có khả năng tiết kiệm không gian ở mức tối đa, tuy nhiên, giàn phơi thông minh gánh được số lượng quần áo lớn hơn rất nhiều so với những dụng cụ phơi thông thường.

Cụ thể, nhờ thiết kế 80 lỗ phơi trên mỗi thanh, giàn phơi tải được 160 chiếc quần áo. Đồng thời, do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim có độ bền cao, nên trọng lượng giàn phơi “chịu đựng” được lên tới 60kg.

giàn phơi thông minh nhà chị Hoa 03
giàn phơi thông minh nhà chị Hoa 03

Sở hữu sức mạnh “khổng lồ”, tuy nhiên vấn đề bảo dưỡng với giàn phơi thông minh ở mức độ khá đơn giản. Chỉ cần định kỳ tra dầu mỡ 3 tháng/lần, bạn đã có thể kéo dài tuổi thọ của loại giàn phơi này. Nhờ thiết kế hoạt động mang tính cơ học, không cần sử dụng nguồn điện năng nên loại giàn phơi quần áo này hoàn toàn thân thiện với người sử dụng, kể cả đối với trẻ em và người cao tuổi.

Đặc biệt, nếu quá trình sử dụng sản phẩm này không may bị hao mòn, hỏng hóc. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ sửa giàn phơi thông minh giá rẻ của chúng tôi để được tư vấn, sửa ngay trong ngày. 

Hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, gianphoithongminhhoaphat.vn đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh – lắp đặt giàn phơi thông minh. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, với mức giá cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên ệ qua hotline 097-253-25-25 (25/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!