Nghệ thuật giữ quần áo luôn phẳng phiu như mới với giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nghệ thuật giữ quần áo luôn phẳng phiu như mới với giàn phơi thông minh

Nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ của con người ngày càng tăng, nếu trước đây chỉ cần giặt đồ và phơi là đã xong. Nhưng bây giờ việc phơi quần áo cũng là một nghệ thuật, bởi nếu phơi đúng cách sẽ tránh cho quần áo của bạn bị nhăn nhúm bạc màu. Hãy cùng giàn phơi thông minh Hòa Phát tìm hiểu cách giữ quần áo luôn như mới nhé.
Trước tiên, hãy tìm hiểu tác nhân gây hư hại cho quần áo:

nghe-thuat-giu-quan-ao-luon-phang-phiu-nhu-moi-voi-gian-phoi-thong-minh-2
Nếu không chú ý, bạn sẽ làm hư hại quần áo

Ở khâu giặt và phơi quần áo không đúng cách cũng khiến quần áo bạn dần trở nên kém sáng hơn. Bạn hãy để ý trên mác của quần áo luôn có cách hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đã nghiên cứu cho từng bộ quần áo, từng chất liệu vải. Bạn thấy biểu tượng hình tam giác màu đen có hai gạch chéo có nghĩa là bạn không nên giặt chúng với chất tẩy vì nó sẽ làm phai màu của vải. Còn thấy biểu tượng có 2 sợi vài xoắn vào nhau kèm theo dấu gạch chéo trên quần áo thì bạn không thể vắt chúng. Với ký hiệu hai đường kẻ chéo trên biểu tượng sấy cơ bạn, có nghĩa là bạn được khuyến cáo không nên sấy khô quần áo mà chỉ nên để nó khô tự nhiên trên giàn phơi.
Cách phơi đồ cũng khá là quan trọng
Hãy lật mặt trái của quần áo ra rồi phơi, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt vải sẽ khiến quần áo bền màu hơn. Chú ý đặt giàn phơi tại những nơi thông thoáng và đón gió.
Trang phục bằng len sợi không nên móc lên mắc như bình thường mà hãy phơi ngang thân để tránh về lâu dài len bị chảy, nhão.
Sử dụng giàn phơi thông minh

nghe-thuat-giu-quan-ao-luon-phang-phiu-nhu-moi-voi-gian-phoi-thong-minh-1
Giàn phơi thông minh giúp quần áo bền như mới

Có thể ai cũng biết những cách trên để giữ cho quần áo luôn như mới nhưng ít người thực hiện được bởi làm như vậy đôi khi rất mất thời gian và phiền phức. Giàn phơi thông minh sẽ giúp cho bạn tránh được những phiền phức đó. Chỉ cần với bộ giàn phơi thông minh, bạn cũng có thể giữ cho quần áo luôn như mới. Vì sao lại như vậy? Bời giàn phơi thông minh ra đời với những tính năng vượt trội, có thể nâng lên hạ xuống, có thể quay theo hướng đón gió, tránh được ánh nắng trực tiếp chiếu vào bề mặt vải, tạo sự thông thoáng trong các sợi vải. Khoảng cách giữu các móc áo cố định nhau, không bị thu quần áo vào một chỗ khiến cho quần áo luôn khô thoáng và không bị nhăn nhúm, bạc màu và ngát hương thơm.Thật là tuyệt vời đúng không nào?
Nếu bạn chưa sở hữu bộ giàn phơi thông minh như vậy, hãy ghé thăm danh mục giàn phơi thông minh của gianphoithongminhhoaphat.vn để lựa chọn cho mình bộ sản phẩm quy tụ tất cả những lợi ích bên trên để quần áo của bạn luôn thơm tho tươi sáng nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!