Ngắm giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu, P402, Chung cư 512, Hoàng Hoa Thám - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ngắm giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu, P402, Chung cư 512, Hoàng Hoa Thám

Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu - 02

Anh Hiếu “sắm” giàn phơi thông minh cho gia đình mình ngay những ngày đầu mùa hè, với mong muốn nó se giúp gia đình anh phơi đồ nhanh chóng, hiệu quả và quan trọng là tiết kiệm không gian.

Xem thêm

3 lý do giúp giàn phơi thông minh luôn giữ “ngôi vương”

3 mẫu giàn phơi thông minh “nóng hừng hực” trên thị trường

Ban công nhà anh tương đối hẹp, nên chúng tôi cũng hiểu vì sao anh rất ưa thích giàn phơi thông minh vì nó giúp gia đình anh tiết kiệm không gian. Không như những sản phẩm phơi đồ thông thường, cố định và chiếm diện tích, giàn phơi thông minh có thiết kế tối giản nhất, đảm bảo không gian thoáng nhất khi lắp đặt.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu – 01

Không phụ sự mong đợi của anh, giàn phơi thông minh vô cùng gọn gàng, bộ tay quay được lắp trên tường với chiều cao phù hợp cho gia đình anh sử dụng, các buli ròng rọc được gắn trần, 2 thanh phơi được giữ bằng những sợi cáp inox dẻo dai, bền bỉ. Dù nhỏ hẹp nhưng khi lắp giàn phơi thông minh, không gian ban công nhà anh vẫn hết sức thông thoáng, vì nó mang đến một không gian hoàn toàn khác, không còn bừa bộn, không còn chật chội như trước kia.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu – 02

Không gian phơi mới lạ, cách phơi đồ mới lạ là những điều anh được trải nghiệm với giàn phơi thông minh. Với bộ giàn phơi tiện lợi này, gia đình anh chỉ cần sử dụng tay quay để điều khiển nâng lên, hạ xuống 2 thanh phơi cho phù hợp để treo quần áo lên móc và thu quần áo tiện lợi hơn. Công việc phơi quần áo rút ngắn được khá nhiều thời gian cho gia đình anh.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu – 03

Với không gian nhỏ hẹp, nhưng quần áo nhà anh sẽ luôn khô ráo và thơm mát. Không bị dồn lại trên các dây phơi và cũng không bị súm lại trên giá phơi. Khi quần áo được phơi trên giàn phơi thông minh, các lỗ phơi đã được thiết kế với khoảng cách cố định, phù hợp để đảm bảo quần áo không bị cọ xát vào nhau nên nhanh khô.

Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Hiếu – 04

Giàn phơi thông minh nhỏ gọn, không tốn diện tích nhưng nó không có nghĩa là phơi được ít đồ. Khả năng phơi của bộ giàn phơi này rất vượt trội, phơi được hàng trăm chiếc quần áo và khối lượng đồ nặng (chăn, ga, gối, màn) lên đến 45kg.

Sở hữu bộ giàn phơi này, gia đình anh rất hài lòng: giá rẻ, chất lượng tốt (bộ giàn phơi được làm nên chủ yếu từ hợp kim nhôm, dây cáp inox), được bảo hảnh 2 năm và nhận ưu đãi lớn khi được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, tặng kèm móc treo cao cấp.

Mỗi gia đình nên có 1 bộ giàn phơi thông minh để phục vụ cho công việc phơi quần áo dễ dàng hơn, tiện ích hơn và có không gian phơi đẹp hơn. Gọi cho chúng tôi Hotline 097.253.25.25 (24/7) khi bạn có bất cứ thắc mắc, hay muốn được tư vấn, lắp đặt sản phẩm. Ngoài ra đại lý chúng tôi còn nhận lắp đặt lưới an toàn ban công chất lượng, giá rẻ.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!