Lắp giàn phơi Cầu giấy tại nhà anh Sơn, P 1104, chung cư CTM - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Lắp giàn phơi Cầu giấy tại nhà anh Sơn, P 1104, chung cư CTM

Giàn phơi thông minh Hòa Phát - 02

Ở trong một khu chung cư hiện đại, nằm trong khu vực trung tâm quận Cầu Giấy nên mọi thứ trong gia đình anh Sơn đều sử dụng những sản phẩm hiên đại nhất. Vì vậy, anh cũng mau chóng lắp đặt cho gia đình mình giàn phơi thông minh – giàn phơi quần áo hiện đại nhất.

Xem thêm

Giàn phơi thông minh cho quần áo bốn mùa thơm mát

Lắp giàn phơi thông minh nhà chị Nhung, P705, 130 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Sống trong thành phố Hà Nội – thủ đô của cả nước, thành phố văn minh, hiện đại bậc nhất cả nước, anh Sơn một con người hiện đại và yêu thích sự mới mẻ luôn tìm kiếm cho gia đình những sản phẩm công nghệ mới nhất, hỗ trợ đắc lực nhất cho cuộc sống.

Nhưng điều làm anh buồn phiền là mỗi khi bước tới khu nhà mình sinh sống, ngước lên ban công nhà anh, lại là mấy dây phơi quần áo lũng lẵng, quần áo phơi bừa bộn, nhìn thấy một viễn cảnh như vậy ai lại nghĩ gia đình anh là một gia đình hiện đại. Do vậy, khi biết đến sự có mặt của giàn phơi thông minh trên thị trường anh đã ngay lập tức chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát cho gia đình.

Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn - 01
Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn – 01

Anh quyết định bỏ ngay mấy dây phơi cũ kĩ giăng kín hết ban công và thay vào đó là giàn phơi thông minh – bộ giàn phơi gọn nhẹ với cấu trúc tối giản, chỉ gồm bộ tay quay hiện đại, 1 bộ ròng rọc chắc khỏe và 2 thanh phơi. Lắp giàn phơi cầu giấy làm cho cả không gian ban công nhà anh như sáng bừng lên, bởi nó không còn bừa bộn bởi dây phơi quần áo giăng kín lối mà thay vào đó là 2 thanh phơi gọn gàng, sang trọng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn - 02
Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn – 02

Giàn phơi có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng nhờ động tác quay bộ tời đơn giản, bà xã anh có thể phơi, thu quần áo dễ dàng. Khi phơi hoặc không có nhu cầu phơi đều có thể kéo lên cao sát trần, cho không gian thoáng đãng nhất, điều mà trước đây gia đình anh không thể làm được khi còn tồn tại những dây phơi võng vẽo, loằng ngoằng.

Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn - 03
Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn – 03

2 thanh phơi được làm nên từ hợp kim nhôm cao cấp, có sức chịu nặng mỗi thanh 45kg, dù phơi khối lượng quần áo khổng lồ mùa hè, hay những bộ quần áo dày cộm, nặng chịch của mùa đông cũng không là vấn đề lớn. Quần áo vẫn được phơi gọn gàng, ngay ngắn, không hề tốn không gian, tốn diện tích. Ngay cả khi phơi chăn, ga gối đệm thì giàn phơi vẫn dễ dàng đáp ứng và làm cho chăn, ga mau khô nhất.

Có giàn phơi thông minh hẳn anh Sơn sẽ rất tự hào và không ngại ngần chỉ cho bạn bè căn hộ của mình. Không gian ban công, bộ mặt của căn hộ lúc này thật hiện đại, thông thoáng và gọn gàng với giàn phơi thông minh. Mọi vị khách tới nhà cũng thật thích thú khi được ngắm toàn cảnh thành phố hiện đại từ ban công rộng rãi cuả gia đình anh. Chúng tôi rất vui vì đã mang lại niềm vui, xua tan muộn phiền cho gia đình anh Sơn với việc đơn giản là tạo cho gia đình anh không gian phơi hiện đại, tiện ích với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn - 04
Giàn phơi thông minh nhà anh Sơn – 04

Giàn phơi thông minh Hòa Phát sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình. Gọi ngay Hotline 097.253.25.25 (24/7), để được lắp đặt miễn phí giàn phơi thông minh chất lượng, giá rẻ, bảo hành dài lâu (lên đến 2 năm) cho mọi gia đình.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!