Ngại gì mưa gió đã có giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ngại gì mưa gió đã có giàn phơi thông minh

Hiện nay khi nói đến khái niệm giàn phơi thông minh không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là các bà nội trợ hiện đại. Giàn phơi thông minh sẽ giúp cho ban công nhà bạn thoáng mát và rộng rãi hơn. Ngoài ra khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn còn dạy con cách chia sẻ công việc gia đình với mẹ và mọi người. Giúp bé tự lập hơn trong cuộc sống sau này.

Giàn phơi thông minh có nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội như: tiết kiệm không gian, sức lực, tăng cường tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra còn có sức tải lên đến 60kg cho các bà nội trợ thoải mái phơi đồ trong những ngày mưa. Có giàn phơi thông minh công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh có cấu tạo tay quay giúp thanh phơi quần áo có thể nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng theo ý thích của người dùng. Chính nhờ ưu điểm này các mẹ có thể dạy con cách sử dụng tay quay để có thể điều khiển giàn phơi nâng lên hạ xuống thuận lợi cho việc phơi đồ hay lấy quần áo của con. Tuy là công việc nhỏ nhẹ nhưng sẽ dạy bé cách chia sẻ, cảm thông với mọi người trong gia đình đặc biệt là mẹ. Ngoài mục đích dạy con cách chia sẻ công việc trong gia đình còn giúp mẹ và bé gần nhau hơn và tâm sự được nhiều hơn, là cơ hội tốt để bồi đắp thêm tình cảm của mẹ con.

Ngoài ra người dùng có thể điều khiển giàn phơi quay theo hướng có nhiều gió và ánh nắng mặt trời để quần áo khô nhanh hơn trong những ngày mưa ẩm ướt. Hay giàn phơi có thể quay nghiêng, ngước, dốc để những chỗ khó khô nhất của quần áo cũng khô nhanh chóng và dễ dàng.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có tay quay dễ dàng nâng lên hạ xuống
Giàn phơi thông minh Hòa Phát có tay quay dễ dàng nâng lên hạ xuống

Với hệ thống móc được thiết kế cân xứng và đẹp mắt giúp quần áo khô nhanh và không bị xô vào nhau. Hai bên thanh phơi được thiết kế với số lượng móc lớn, ngoài ra giàn phơi thông minh còn có thể dùng để phơi những vật nặng như chăn màn, ga gối…mà không sợ đứt dây phơi như những loại dây phơi ngày xưa. Đặc biệt giàn phơi còn giúp ban công nhà bạn thêm thoáng mát và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Hãy đã lắp cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh này chưa. Nếu chưa hãy nhanh chân tới các đại lí của giàn phơi thông minh Hòa Phát để được tư vấn và lắp đặt bộ giàn phơi đầy tiện ích và nổi bật này nhé.  Giàn phơi thông minh giá rẻ nhưng lại đem lại cho bạn những lợi ích không hề rẻ. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 097.253.2525 để được tư vấn thêm về sản phẩm nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!