Ngại gì mưa gió đã có giàn phơi thông minh Hòa Phát

Ngại gì mưa gió đã có giàn phơi thông minh Hòa Phát

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Hiện nay khi nói tới khái niệm giàn phơi thông minh không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ đang sống ở những thành phố lớn. Bước vào mùa đông xuất hiện những ngày mưa kéo dài mà không có nhiều không gian cho việc phơi đồ quả thật khó chịu.

ngai-gi-mua-gio-da-co-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-2
Giàn phơi thông minh Hòa Phát gắn trần

Giàn phơi thông minh hiện đang được các mọi người tin dùng bởi những ưu điểm và tiện ích nổi bật. Giúp tiết kiệm không gian, thời gian và sức lực của người nội trợ, đặc biệt hơn còn tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của chính bạn. Sử dụng giàn phơi thông minh bạn có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân mình vì nó có thể nâng lên hạ xuống tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Như những loại dây phơi khác bạn phải với lên để móc đồ lên dây phơi. Ngoài ra bạn có thể điều khiển giàn phơi theo chiều gió và ánh nắng để quần áo khô nhanh hơn mà không sợ ẩm mốc, bốc mùi trong những ngày mưa.

Khi lắp giàn phơi thông minh bạn có thể dạy con cách chia sẻ công việc gia đình với mẹ bằng những việc nhỏ nhất để con sớm tự lập. Dạy con cách phơi quần áo và lấy đồ gấp gọn gàng mà không sợ dây sắt rơi vào người con bởi chiều cao của con còn hạn chế. Bạn đừng lo đã có giàn phơi thông minh, chỉ cần sử dụng tay quay là có thể nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao và mục đích của người dùng. Ngoài ra sử dụng giàn phơi thông minh bạn còn có thể phơi được nhiều loại quần áo khác nhau với kích thước móc đa dạng. Nó còn có trọng tải lớn không chỉ thích hợp phơi quần áo mà còn phù hợp phơi chăn màn, ga gối với tải trọng lên tới 60kg. Thoải mái phơi đồ trong những ngày mưa mà không lo quá tải, không đủ chỗ phơi. Khi sử dụng giàn phơi thông minh còn giúp bạn giữ thẳng quần áo, không sợ bị nhăn với móc phơi cố định được thiết kế cân xứng giữa hai bên thanh phơi, giúp quần áo không xô vào nhau và dễ dàng khô nhanh hơn.

ngai-gi-mua-gio-da-co-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1
Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh giúp bạn tiết kiệm không gian nó có thể thu gọn vào sau khi bạn không sử dụng nữa, giúp ban công nhà bạn thêm rộng, thoáng mát. Thỏa sức cho bạn trang trí hay trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh hay những chậu rau xanh mát phục vụ bữa cơm trong gia đình. Hãy lắp đặt bộ giàn phơi thông minh cho gia đình mình ngay để tận hưởng những tiện tích và ưu điểm nổi bật nhé.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!