[NEW] Bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói

[NEW] Bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh được chọn mua và lắp đặt nhiều nhất hiện nay tại Hà Nội. Giàn phơi Hòa Phát được đánh giá cao vì sản phẩm đa dạng; mẫu mã đẹp; tính năng phơi vượt trội và nhất là giá bán cạnh tranh cao. Để các gia đình được chủ động hơn khi chọn mua và lắp đặt, sau đây là chi tiết bảng báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói.

Các loại giàn phơi quần áo Hòa Phát hiện có trên thị trường

Trên thị trường các loại giàn quần áo Hòa Phát gồm hai loại. Một là dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời giàn phơi tay quay rời. Hai là dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền.
Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói
Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói

Cấu tạo cả hai dòng sản phẩm giàn phơi đều gồm 3 bộ phận chính là bộ tời, bộ ròng rọc và các thanh phơi. Cách sử dụng giàn phơi thông minh để nâng hạ thanh phơi với cả 2 dòng sản phẩm đều tuân thủ theo nguyên tắc:

 • Quay tay quay cùng chiều kim đồng hồ khi cần nâng thanh phơi
 • Quay tay quay ngược chiều kim đồng hồ khi cần hạ thanh phơi

Sự khác biệt duy nhất giữa 2 dòng sản phẩm thể hiện ngay ở tên gọi. Đó chính là thiết kế tay quay. Trong đó thiết kế tay quay liền là thiết kế mới nhất được nâng cấp từ chính mẫu tay quay rời nên lẽ dĩ nhiên các bộ giàn phơi tay quay liền có tính năng phơi hiện đại hơn.

Cụ thể, bộ tời tay quay liền có thể nâng hạ cùng lúc cả hai thanh phơi còn bộ tời tay quay rời chỉ có thể nâng hạ lần lượt từng thanh. Bên cạnh đó, mẫu tay quay liền cũng đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn cho bộ giàn. Và cuối cùng, đặc biệt việc tay quay được làm liền sẽ tránh được các sự cố rơi, gãy hoặc mất tay quay trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội

Mua giàn phơi thông minh Hòa Phát tại Hà Nội của Công ty Vinadry là sự lựa chọn tốt nhất để các gia đình được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng dịch vụ.

Công ty Vinadry là đại lý cấp 1 của thương hiệu Giàn phơi Hòa Phát và là địa chỉ bán giàn phơi thông minh giá rẻ uy tín nhất. Công ty cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm giàn phơi chính hãng với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Tất cả các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát được cung cấp bởi cung ty đều được bảo hành chính hãng từ 1 đến 2 năm.

Công ty tặng 100% công lắp đặt cho các khách hàng mua giàn phơi. Điều này có nghĩa tổng chi phí lắp giàn phơi Hòa Phát trọn gói tại Vinadry tiết kiệm hơn chỉ bằng giá bán giàn phơi thông. Ngoài ra, tùy theo từng sản phẩm các gia đình sẽ được tặng kèm thêm móc phơi, dầu bảo dưỡng.

Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất
Địa chỉ lắp giàn phơi thông minh giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói

Báo giá giàn phơi thông minh Hòa Phát 2018 lắp trọn gói của dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền cao hơn dòng sản phẩm giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay rời vì có tính năng phơi hiện đại hơn.

Đặc biệt, ở thời điểm hiện tại công ty đang có chương trình khuyến mại giảm giá bán giàn phơi thông minh Hòa Phát. Mức giảm tùy theo từng sản phẩm lên tới 20%. Sau đây là chi tiết báo giá giàn phơi lắp trọn gói 2018:

1/ Giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay liền:

 • Hoà Phát Star HP701 – Giá 1.590.000đ
 • Hoà Phát Star HP703 – Giá 1.590.000đ
 • Hoà Phát Gold HP702 – Giá: 1.590.000đ
 • Hoà Phát Star HP990 – Giá: 1.390.000đ
 • Hoà Phát Star HP900 – Giá 1.290.000đ
 • Hoà Phát Star HP950 – Giá 1.190.000đ

2/ Giàn phơi sử dụng bộ tời tay quay rời

 • Hoà Phát Star HP999B – Giá 1.190.000đ
 • Hoà Phát Star HP888B – Giá 990.000đ
 • Hoà Phát Star HP368 – Giá 750.000đ

(Sắp xếp các sản phẩm giảm dần theo mức độ bán chạy trên thị trường. Giá bán sản phẩm theo chương trình khuyến mại không cố định)

Hy vọng qua bảng báo giàn phơi thông minh Hòa Phát chi tiết trên đây quý khách hàng và các gia đình được dễ dàng hơn trong việc chọn mua giàn phơi. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm quý khách hàng và các gia đình xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 097 253 2525 (24/7).

Đánh giá bài viết