Nếu không muốn mua phải giàn phơi "dởm" nên tránh xa loại sau đây

Nếu không muốn mua phải giàn phơi “dởm” nên tránh xa loại sau đây

Vinadry cảnh báo khách hàng về 1 số loại giàn phơi thông minh “lởm”, có chất lượng kém, nhanh hỏng hóc để tránh “tiền mất tật mang”. Đây sẽ là kinh nghiệm quý báu cho các gia đình đang tìm mua 1 sản phẩm giàn phơi quần áo cho mình

Kinh nghiệm “xương máu” của 1 gia đình mua phải giàn phơi dởm

Là 1 nhà phân phối giàn phơi uy tín và cũng là đơn vị sửa chữa giàn phơi được tin cậy hàng dầu Hà Nội. Vinadry lấy làm tiếc khi rất nhiều gia đình mua phải loại giàn phơi kém chất lượng, dẫn đến việc nhanh hỏng hóc, tốn kém chi phí khi sửa chữa vì không biết cách chọn giàn phơi.

Từ thực tế đó chúng tôi muốn các gia đình khi mua giàn phơi quần áo thông minh nên tránh xa loại giàn phơi dưới đây để không phải “mua bực vào mình” như nhà chị Vân, chung cư A4, kđt Mỹ Đình.

Mua giàn phơi thông minh tuyệt đối tránh giàn phơi không rõ xuất xứ
Mua giàn phơi thông minh tuyệt đối tránh giàn phơi không rõ xuất xứ

Đây là 1 trường hợp đội thợ của chúng tôi vừa sửa chữa giàn phơi. Bộ giàn phơi của gia đình chị Vân bị hỏng khá nhiều bộ phận trong khi mới đưa vào sử dụng được tầm 1 năm.

Dây cáp rỉ nhoèn có dấu hiệu sắp đứt, thêm 2 buli trên trần bị kẹt cứng không hoạt động khiến mỗi lần điều khiển giàn phơi chị Vân tốn khá nhiều sức và mệt nhọc.

Hình ảnh sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân, KĐT Mỹ Đình
Hình ảnh sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân, KĐT Mỹ Đình

Qúy vị có thể dễ dàng nhận ra, mẫu giàn phơi này khác biệt khá nhiều với các mẫu giàn phơi Vinadry phân phối. Thanh phơi inox tròn được gắn thêm các khuyên nhựa siêu vẹo. Phơi quần áo thôi cũng kém hiệu quả đừng nói đến việc phơi chăn màn. Chăn màn khi trải lên thanh phơi này nếu rút không cẩn thận có thể bị các khuyên phơi cào rách.

Không mua giàn phơi thanh inox kém chất lượng, kém hiệu quả
Không mua giàn phơi thanh inox kém chất lượng, kém hiệu quả

Thêm vào đó, vì các linh kiện sản xuất giàn phơi kém chất lượng, cáp thép dễ rỉ, các buli không tốt nên mới nhanh chóng hỏng hóc đến vậy.

Mới sắm giàn phơi được 1 năm thay bộ khác thì tiếc, nên cuối cùng chị Vân vẫn quyết định sửa chữa. 

Để sửa chữa giàn phơi trong trường hợp này chúng tôi phải giúp chị thay 2 sợi cáp và thay 2 bên buli mới trên trần. 

Hình ảnh sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân, KĐT Mỹ Đình- 01
Hình ảnh sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân, KĐT Mỹ Đình- 01

Qua trường hợp hỏng hóc giàn phơi của gia đình chị Vân một số kinh nghiệm quý báu được chị rút ra dành cho các gia đình như sau:

  1. Khi mua giàn phơi tuyệt đối không nên tham rẻ: giàn phơi quần áo cũng như các đồ gia dụng khác là sản phẩm phải sử dụng lâu dài nên tiết kiệm vài trăm nghìn nhưng lại nhanh chóng phải sửa chữa rồi lại mất thêm tiền sắm bộ mới sẽ dội chi phí lên rất nhiều
  2. Chọn giàn phơi hãy chọn những thương hiệu có chất lượng như Hòa Phát Star , hay Vinadry bạn sẽ hạn chế được rủi ro. 
  3. Nên tham khảo chất liệu sản xuất giàn phơi : Bước này khá quan trọng, bởi nếu giàn phơi được sản xuất từ những chất liệu tốt, không rỉ sét, không chịu tác động của môi trường sẽ bền bỉ hơn. Thêm vào đó, nên đặc biệt lưu ý tránh mua giàn phơi thanh inox như của gia đình chị Vân.
Cần tránh mẫu giàn phơi thông minh này để không mua phải bộ giàn phơi dởm
Cần tránh mẫu giàn phơi thông minh này để không mua phải bộ giàn phơi dởm

Mua giàn phơi đồ thông minh ở đâu chất lượng?

Mua giàn phơi quần áo thông minh các gia đình nên mua giàn phơi tại Vinadry để đảm bảo chất lượng.

Vinadry ngoài phân phối các loại giàn phơi của Hòa Phát Star thì còn sản xuất rất nhiều mẫu giàn phơi chất lượng được thị trường ưa chuộng như Viandry 901, 902, 903 hay giàn phơi tự động AE711, giàn phơi gắn tường Vinadry KN198, 197…

Để tránh mua phải dàn phơi thông minh dởm, kém chất lượng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline trên Website để được tư vấn.

Hình ảnh sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân, KĐT Mỹ Đình- 02
Hình ảnh sửa giàn phơi thông minh tại nhà chị Vân, KĐT Mỹ Đình- 02

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!