Nên sử dụng giàn phơi thông minh điện tử hay giàn phơi tay quay

Nên sử dụng giàn phơi thông minh điện tử hay giàn phơi tay quay

giàn phơi điều khiển từ xa có thiết kế hiện đại, sang trọng

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa (giàn phơi tự động) và giàn phơi thông minh tay quay (giàn phơi gắn trần) đang là 2 loại giàn phơi thông minh bán chạy và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng thắc mắc không biết 2 loại giàn phơi nay có gì khác nhau, loại nào tốt hơn. Bạn có thể tham khảo những thông tin ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về 2 loại giàn phơi này và lựa chọn cho mình loại giàn phơi phù hợp nhất.

Giàn phơi thông minh tay quay (giàn phơi gắn trần)

Giàn phơi thông minh gắn trần là sản phẩm sử dụng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng khi sử dụng. Thông qua tay quay, khi phơi đồ người dùng có thể đưa giàn phơi xuống độ cao phù hợp để việc phơi đồ dễ dàng hơn. Sau khi phơi xong bạn có thể dùng tay quay để kéo giàn phơi lên trên cao nhằm đón được nhiều gió và nắng, giúp quần áo nhanh khô và không có mùi.

Giàn phơi thông minh tay quay (giàn phơi gắn trần).
Giàn phơi thông minh tay quay (giàn phơi gắn trần).

Giàn phơi gắn trần tay quay với thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt trên trần cao nên rất tiết kiệm diện tích. Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh gắn trần là giúp cho quần áo mau khô do được phơi từ trên cao cùng với đó là phơi được số lượng lớn quần áo tuy nhiên cần dùng thêm móc treo.

Đây là loại giàn phơi thông minh phù hợp với các biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ chung cư có diện tích ban công hoặc khu vực phơi đồ nhỏ. Và là loại giàn phơi được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay do giá thành rẻ. Cụ thể, các gia đình có thể tham khảo báo giá 1 số mẫu giàn phơi gắn trần nổi bật như sau:

  • giàn phơi KS950 giá chỉ 790k
  • giàn phơi HP701 giá 1.190k
  • giàn phơi H009 giá 1.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa (giàn phơi tự động)

Giàn phơi điều khiển từ xa là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay cho phép vận hành giàn phơi một cách nhanh chóng. Người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m trở lên mà không cần phải sử dụng tay quay như giàn phơi gắn trần.

Giàn phơi điều khiển từ xa được hỗ trợ thêm đèn tia cực tím diệt khuẩn hiệu quả. Sản phẩm còn được tích hợp hệ thống quạt sấy khô giúp quần áo, chăn màn nhanh khô hơn và không có mùi ngay cả khi trời mưa hay trời nồm. Có đèn chiếu sáng giúp người dùng dễ dàng phơi phóng ngay cả khi trời tối.

giàn phơi điều khiển từ xa có thiết kế hiện đại, sang trọng
giàn phơi điều khiển từ xa có thiết kế hiện đại, sang trọng

Sản phẩm được thiết kế cực kỳ sang trọng, tiện lợi mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian, độ bền vượt trội so với các sản phẩm thông dụng khác. Tuy nhiên do được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại nên giàn phơi điều khiển từ xa có giá thành cao hơn giàn phơi gắn trần. Cụ thể giá bán các mẫu giàn phơi tự động dao động từ hơn 6 triệu trở lên.

Loại giàn phơi này thích hợp được sử dụng trong các căn hộ chung cư cao cấp, các gia đình có phòng phơi đồ khép kín hoặc biệt thự có khu vực ban công diện tích lớn.

Cả giàn phơi thông minh tự động và giàn phơi tay quay đều có các ưu điểm, tính năng cùng với giá thành khác nhau, vì thế để chọn loại giàn phơi tốt nhất, khách hàng nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và không gian khu vực phơi đồ của gia đình mình, điều quan trọng là nó đáp ứng tốt nhất nhu cầu và công năng sử dụng của gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!