Nên lựa chọn giàn phơi tự động hay gắn tường cho gia đình - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nên lựa chọn giàn phơi tự động hay gắn tường cho gia đình

giàn phơi gắn tường xếp ngang

Đó là băn khoăn của nhiều gia đình khi quyết định lựa chọn những chiếc giàn phơi quần áo thông minh cho gia đình mình. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm giàn phơi khiến những người mới tiếp cận dòng sản phẩm này sẽ khó biết được nhu cầu của gia đình mà lựa chọn. Dưới đây là những lời khuyên cần thiết cho mọi người trong việc lựa chọn những sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh khác nhau phù hợp và hữu ích nhất.

Xem thêm:

Giàn phơi inox Hòa Phát – Lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam

Cách sử dụng giàn phơi thông minh hợp lý và an toàn nhất

Sử dụng giàn phơi thông minh gấp giúp tiết kiệm diện tích

Trước khi xác định mua giàn phơi thông minh người mua cần phải xác định được không gian ban công gia đình mình đủ rộng để lựa chọn loại giàn phơi nào cho hợp lý. Giàn phơi thông minh được chia làm hai loại là giàn phơi tự động được điều khiển từ xa và giàn phơi gắn tường cố định. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình đó.

giàn phơi gắn tường xếp ngang
giàn phơi gắn tường xếp ngang

Trước hết là loại gắn tường có ưu điểm là thanh phơi dài, rộng hơn, có thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc. Tuy nhiên, loại này chỉ thay đổi được chiếu dài thanh phơi hoặc nâng lên hạ xuống được tùy vào là loại gắn trần hay gắn vách. Hạn chế của loại này là không có đèn cực tím khử những mùi quần áo ảnh hưởng tới quần áo trong những ngày mưa. Song loại này lại có giá thành rất hợp lý được nhiều gia đình lựa chọn nhất trong thời gian gần đây.

Với loại giàn phơi quần áo tự động có thể điều khiển từ xa có rất nhiều những ưu điểm khác nhau. Người sử dụng không cần quan tâm tới vật cản, hoặc sức nặng giàn phơi có thể chịu đựng bởi bản thân nó sẽ tự điều chỉnh cho người dùng. Tuy nhiên giá thành loại này thường cao và chỉ phù hợp với những ban công rộng bởi độ rộng của giàn phơi này khá lớn. Bên cạnh đó, giàn phơi này được tích hợp thêm một chiếc đèn cực tím cực chất, có khả năng loại bỏ mùi quần áo đặc biệt trong những ngày mưa. Có lẽ, vì thế nên việc sử dụng được ưu tiên hơn.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế gia đình khác nhau, các gia đình có thể lựa chọn cho mình một chiếc giàn phơi phù hợp. Điều quan trọng nhất là khi sử dụng phải xem xét nhiều yếu tố, cần nghe những chuyên gia đánh giá để sử dụng chúng tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!