Nên hay không nên sở hữu một giàn phơi thông minh? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nên hay không nên sở hữu một giàn phơi thông minh?

khong-con-noi-lo-quan-ao-am-moc-vao-mua-dong-voi-gian-phoi-thong-minh-hoa-phat-1

Trong cuộc sống khi chọn mua một món đồ nào đó bạn chắc chắn sẽ đều đặt ra câu hỏi nên hay không nên mua nó. Với mẫu giàn phơi thông minh cũng vậy, đổi lại việc bạn chỉ tốn vài chục nghìn để mua một bộ móc phơi đơn thì lại phải bỏ ra kinh phí gấp trăm lần như vậy để sở hữu một mẫu giàn phơi. Cùng chúng tôi khám phá để tự mình có được câu trả lời chính xác nhất nhé.

Lời giải cho bài toán quần áo

Thiết kế thông minh giúp giải quyết nhanh gọn khối lượng quần áo lớn của gia đình bạn

Chắc chắn bạn không bao giờ muốn quần áo của gia đình mình chất chồng không chịu khô, đặc biệt là vào mùa mưa. Với một khối lượng quần áo nhỏ bạn có thể xử lý bằng những chiếc móc đơn, tuy nhiên một sự thật là gia đình bạn luôn có nhiều quần áo.

Vậy một giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn giải quyết điều này như thế nào? Với thiết kế đa dạng, linh hoạt, cho phép bạn treo một khối lượng quần áo lớn, đảm bảo khoảng cách hợp lý và chịu được lực lớn, nên bạn cũng có thể phơi chăn ga của mình lên đây. Đảm bảo quần áo của bạn sẽ vô cùng khô ráo, không còn tình trạng ẩm ướt khi mua mưa đến.

Xử lý không gian ban công

Thiết kế gắn tường mang đến cho bạn một không gian ban công thoáng mát.

Đối với những khu chung cư, dù là hiện đại hay chung cư truyền thống,thì diện tích của ban công đều mang tính chất hẹp. Một diện tích như vậy nếu bạn đặt một giá phơi quần áo thì sẽ gần như chiếm trọn phần không gian đó, khiến căn phòng của bạn trở nên bí bách. Bởi lẽ ban công được xem là nơi giúp bạn tận hưởng được giây phút nghỉ ngơi, ngắm nhìn cảnh vật, nếu nó bị che bằng đống quần áo của gia đình, chắc chắn sẽ tạo tâm lý không thoải mái.

Thiết kế này giúp tạo được những khoảng không gian tuyệt vời cho bạn có thể thỏa thích trang trí những gì mình thích.

Còn với mẫu giàn phơi quần áo thông minh, thiết kế gắn tường, sẽ làm bạn không có cảm giác như chiếc giàn đó đang hiển hiện trong ban công của mình. Ngoài ra, khi lắp đặt chiếc giàn phơi này, bạn sẽ có được những khoảng không gian trống để có thể trồng những chậu hoa nhỏ xinh hay đặt chiếc ghế nhỏ thưởng thức ly trà vào cuối tuần.

Có lẽ đến đây bạn đã có được câu trả lời nên hay không sắm cho mình một mẫu giàn phơi đồ. Hãy bắt đầu trang hoàng cho cuộc sống tiện nghi từ món vật dụng này nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!