Nên dùng Giàn phơi quần áo Hòa Phát hay Giàn phơi nhập ngoại?

Nên dùng Giàn phơi quần áo Hòa Phát hay Giàn phơi nhập ngoại?

Giàn phơi quần áo Hòa Phát giá rẻ, chất lượng vượt trội

Đã có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi cho chúng tôi rằng nên sử dụng giàn phơi quần áo Hòa Phát hay giàn phơi quần áo nhập ngoại? Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp quý khách có thể tham khảo và đưa ra quyết định nên sử dụng loại nào phù hợp nhất bạn nhé!

Không chỉ với giàn phơi quần áo mà với rất nhiều mặt hàng khác sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, nhiều người Việt Nam có tâm lý “sính ngoại”, ưa chuộng hàng nhập khẩu hay hàng sách tay. Vì nhiều người cho rằng sử dụng sản phẩm nhập ngoại tốt hơn các sản phẩm trong nước. Điều đó có thực sự đúng?

Với riêng sản phẩm giàn phơi quần áo, việc sử dụng một sản phẩm nhập ngoại thường có mức giá bán cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm trong nước. Thậm chí do một số đơn vị phân phối lợi dụng tâm lý của người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm là hàng Trung Quốc rồi dán nhãn mác nhập khẩu. Khi mua phải các sản phẩm này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng đã bỏ ra một số tiền vượt xa giá trị thực của sản phẩm giàn phơi quần áo đó.

Giàn phơi quần áo Hòa Phát giá rẻ, chất lượng vượt trội
Giàn phơi quần áo Hòa Phát giá rẻ, chất lượng vượt trội

Với nhiều người, việc sử dụng sản phẩm gian phoi quan ao thông minh nhập ngoại thường sảy ra các hiện tượng hỏng hóc hoặc thường xuyên phải bảo hành. Trong khi đó, một số bộ phận cần thay thế rất khó tìm tại Việt Nam. Do đó, nhiều người sử dụng sản phẩm nhập ngoại đã chuyển sang sử dụng sản phẩm thương hiệu Hòa Phát.

Tuy nhiên việc lựa chọn một sản phẩm giàn phơi quần áo nhập ngoại có thực sự là sự lựa chọn thông minh hay không? Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu giàn phơi quần áo “made in”  Việt Nam có thiết kế thông minh đều được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe. Do đó, chất lượng sản phẩm không hề thua kém so sới các sản phẩm nhập ngoại tương ứng.

Tiêu biểu nhất là thương hiệu giàn phơi quần áo thông minh thương hiệu Hòa Phát – Thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam trong suốt những năm qua. Những sản phẩm giàn phơi quần áo hay giàn phơi thông minh mang thương hiệu Hòa phát không chỉ được sử dụng rất phổ biết tại khắp các tỉnh thành mà còn được xuất khẩu sang một số nước châu Âu. Sản phẩm Hòa Phát luôn được đón nhận nhiệt thành từ phía người tiêu dùng. Điều đó cũng góp phần khẳng định giá trị và chất lượng sản phẩm của thương hiệu này.

Trong khi đó, nếu so sánh mức giá bán của các sản phẩm giàn phơi quần áo Hòa Phát với các sản phẩm nhập ngoại tương ứng thì sản phẩm của Hòa Phát có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận bởi hệ thống các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế về tuổi thọ, độ bền, khả năng thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Sản phẩm giàn phơi quần áo, giàn phơi thông minh Hòa Phát có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, hiện đại. Đặc biệt, các sản phẩm đươc Hòa Phát thiết kế và sản xuất trên cơ sở nghiên cứu điều kiện thực tế tại Việt Nam. Do đó, sản phẩm giàn phơi quần áo Hòa Phát không chỉ phù hợp với các gia đình Việt mà còn có tính chống chịu cao, tuổi thọ bền trước các yếu tố thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Bên cạnh chất lượng, giá bán, Hòa Phát áp dụng các chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật đông đảo, giàu kinh nghiệm, tất cả mọi vấn đề sảy ra với sản phẩm Hòa Phát đều được đội ngũ nhân viên nhiệt huyết giải quyết triệt để, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí nhất.

Tất cả chứng tỏ một điều thương hiệu Hòa Phát không chỉ là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mà còn là trung tâm chăm sóc khách hàng cùng dịch vụ bảo hành uy tín. Người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm giàn phơi quần áo thương hiệu Hòa Phát không chỉ được sở hữu những sản phẩm chất lượng mà còn được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Bạn còn ngần ngại gì nữa mà  không sở hữu cho gia đình một sản phẩm giàn phơi quần áo chất lượng, hiện đại, thẩm mỹ thương hiệu Hòa Phát. Hãy là người Việt Nam tiêu dùng thông thái sử dụng các sản phẩm Việt Nam chất lượng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!