Nâng cấp cuộc sống gia đình với giàn phơi thông minh Hòa Phát - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nâng cấp cuộc sống gia đình với giàn phơi thông minh Hòa Phát

Xã hội ngày càng phát triển, con người thông minh luôn tìm kiếm những sản phẩm có tính ứng dụng tốt nhất nhằm phục vụ cho đời sống của chính mình. Bắt kịp xu hướng đó, Hòa Phát cho ra đời các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Bạn không thể phủ nhận rằng vấn đề phơi quần áo sao cho gọn gàng, ngăn nắp, nhanh khô và không có mùi khiến nhiều người phải đau đầu. Đặc biệt đối với những gia đình có không gian nhỏ hẹp, diện tích phơi đồ rất nhỏ, nếu không biết cách phơi hoặc sắp xếp thì bạn có thể làm mất đi một khoảng không gian thoáng đãng của gia đình.

Phơi đồ nhanh và đơn giản hơn với giàn phơi thông minh.
Phơi đồ nhanh và đơn giản hơn với giàn phơi thông minh.

Giá phơi đồ thông minh Hòa Phát với nhiều thiết kế đa dạng, tính năng linh hoạt giúp cho việc phơi đồ nhanh hơn gấp nhiều lần so với các phơi đồ thông thường. Với thiết kế tay quay nhẹ nhàng, khi phơi đồ bạn có thể dễ dàng hạ giàn phơi xuống mức thấp nhất để treo quần áo, sau đó lại dùng tay quay để đưa giàn lên đến độ cao đón gí và nắng tốt nhất, giúp quần áo nhanh khô mà không hề tốn chút sưc sức nào, thậm chí cả người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng một cách đơn giản.. Do đó bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tập trung cho việc phơi quần áo, thoải mái để làm những gì mình muốn, nhất là những ngày nghỉ và ngày cuối tuần.

Giàn phơi thông minh tạo ra mỹ quan đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Giàn phơi thông minh tạo ra mỹ quan đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Giá phơi quần áo thông thường thường chiếm nhiều diện tích, quần áo phơi chen chúc, mất mỹ quan. Tuy nhiên khi sử dụng giá phơi thông minh Hòa Phát thì bạn có thể bố trí ở bất cứ đâu, ở ban công hay trong phòng mà không ảnh hưởng tới diện tích căn nhà. thì quần áo của bạn sẽ được bố trí gọn gàng, tất cả các lỗ khuyên trên thanh phơi đều được cố định, sắp xếp cân đối, hài hòa và đặc biệt là tránh tình trạng quần áo bị bay khi có gió to.

Nâng cấp cuộc sống gia đình với giàn phơi thông minh Hòa Phát.
Nâng cấp cuộc sống gia đình với giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Sức tải của giàn phơi cũng tương đối lớn, có thể lên đến hàng chục kg, vì vậy mà bạn có thể thoải mái phơi quần áo, chăn màn, ga trải giường mà không lo sập. Một số sản phẩm giàn phơi thông minh còn có hệ thống thổi gió sẽ giúp thổi bớt lượng nước trên quần áo, giúp quần áo nhanh khô và vẫn lưu giữ được hương thơm tự nhiên. Vì thế bạn sẽ không lo vấn đề quần áo ẩm ướt, bố mùi hay lâu khô hơn trong ngày trời mưa, trời nồm…không phải vất vả ngồi sấy đồ hay tốn tiền ra ngoài tiệm để giặt ủi.

giàn phơi điều khiển từ xa. 1

Để nâng cấp cuộc sống gia đình mình, giúp cho việc phơi đồ trở nên nhẹ nhàng hơn và có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát chính là một giải pháp tuyệt vời và an toàn nhất.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!