Nâng cao chất lượng cuộc sống với giàn phơi quần áo thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Nâng cao chất lượng cuộc sống với giàn phơi quần áo thông minh

Khả năng di chuyển "thần thánh" của giàn phơi thông minh

Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao bởi nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại ra đời phục vụ cho con người. Trong đó giàn phơi quần áo thông minh cũng có những đóng góp đáng kể trong việc giúp cuộc sống tinh thần, sức khỏe và môi trường sống của con người được nâng cao hơn.

Giàn phơi mang đến không gian sống thêm hiện đại

Là một trong những đồ gia dụng hiện đại, giàn phơi thông minh sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian của các gia đình. Được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, như hợp kim nhôm làm nên bộ tay quay và thanh phơi, dây cáp làm từ chất liệu inox. Đây không những là chất liệu bền bỉ với thời gian mà nó còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho giàn phơi quần áo thông minh.

Nhờ cấu tạo gọn nhẹ, các bộ phận chủ yếu được lắp trên tường và trên trần, nên khi lắp đặt giàn phơi thông minh không hề lấy đi chút diện tích nào bên dưới, đảm bảo cho gia đình bạn một không gian rộng rãi, thông thoáng. Đối với các gia đình, một không gian rộng, một bầu không khí thoáng đãng luôn làm cho cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Giàn phơi thông minh cho không gian thông thoáng, hiện đại
Giàn phơi thông minh cho không gian thông thoáng, hiện đại

Cho chị em có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, tham gia công tác xã hội

Chất lượng cuộc sống được nâng cao, chị em phụ nữ đã được giải thoát khỏi mác “nội trợ”, không chỉ là một người nội trợ đảm trong gia đình, mà phụ nữ còn là những người tham gia tích cực vào công tác xã hội. Để làm được điều đó, chị em rất cần những sản phẩm hiện đại trợ giúp việc nhà. Và giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho chị em.

Khả năng phơi đồ ưu việt, phơi được 80 chiếc quần áo trên 1 thanh phơi và chịu được sức nặng 60 kg, nên các chị em không cần phải lo lắng phơi như thế nào cho hết đồ. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần quay tay quay nhẹ nhàng để nâng, hạ thanh phơi đến chiều cao phù hợp để treo quần áo, sau đó kéo giàn phơi lên sát trần đón nắng, đón gió cho quần áo mau khô. Nhờ cách phơi hiện đại này nên đã tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho chị em so với việc phải phơi quần áo trên các dây phơi, giá phơi lạc hậu.

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm thời gian
Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả, tiết kiệm thời gian

Giàn phơi thông minh góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình

Bạn luôn thắc mắc tại sao mùa nồm ẩm, hay sau những ngày mưa dài, ông xã hay các con thường bị ngứa ngáy, hoặc mắc những bệnh ngoài da khó chịu. Nguyên nhân là do khi phơi quần áo lâu ngày không khô, quần áo sinh ra vi khuẩn, nấm mốc gây các bệnh ngoài da. Để ngăn chặn tình trạng này, chị em hãy phơi quần áo với giàn phơi thông minh.

Nhờ khả năng điều chỉnh được độ cao, nên người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với từng mùa để đón gió, tránh mưa. Quần áo luôn được phơi ở nơi thông thoáng nên nhanh khô và không bị vi khuẩn tấn công.

Nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình với giàn phơi thông minh. Không tốn kém nhiều về kinh tế vì chỉ cần bỏ ra từ vài trăm đến hơn 1 triệu và cũng không tốn nhiều thời gian, chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7), gia đình bạn sẽ được tư vấn để chọn bộ giàn phơi phù hợp, được lắp đặt miễn phí và hưởng chế độ ưu đãi hấp dẫn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!