Mùa mưa: nên chọn giàn phơi thông minh để phơi đồ hiệu quả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mùa mưa: nên chọn giàn phơi thông minh để phơi đồ hiệu quả

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả mùa mưa - 01

Phơi đồ mùa mưa luôn là bài toán khó đối với mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình đông thành viên, số lượng quần áo lớn, hay những gia đình có diện tích nhỏ hẹp chẳng có nơi để giăng mắc các dây phơi. Cách để giải quyết hiệu quả vấn đề cho mọi gia đình đó là giàn phơi thông minh.

Những ngày mưa gió luôn là nỗi ám ảnh của mọi người, không chỉ bởi sự ướt át, bẩn thỉu khi ra đường mà cả một nỗi lo lắng phải phơi quần áo ở đâu, phơi như thế nào cho mau khô, hiệu quả. Với giàn phơi thông minh, các gia đình có thể dẹp tan lo lắng này ngay lập tức.

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả mùa mưa - 01
Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả mùa mưa – 01

Các dây phơi hay giá phơi chỉ giúp chúng ta phơi đồ ở 1 độ cao nhất định, và chúng dường như chỉ phát huy được hiệu quả vào những ngày nắng, còn đối với những ngày trời mưa tầm tã, rả rích thì các gia đình đành bó tay. Khác hoàn toàn với các dụng cụ phơi truyền thống, lạc hậu, giàn phơi thông minh có khả năng “đặc biệt” – điều chỉnh được độ cao. Do được ứng dụng thông minh bộ ròng rọc vào trong thiết kế, nên về tổng thể giàn phơi thông minh có cơ chế hoạt động như một chiếc ròng rọc hiện đại. Và với thiết kế gắn trần (mọi bộ phận hầu như đều được lắp gọn gàng vào tường và trên trần) nên nó không hề chiếm diện tích và cực dễ thích ứng với các không gian khác nhau như ban công, sân phơi, mái hiện. Vậy mọi gia đình đều yên tâm “đón” bộ giàn phơi này về để phục vụ công việc phơi đồ mà không cần cân, đo, đong, đếm diện tích phơi nhà mình có phù hợp hay không.

Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả mùa mưa - 02
Giàn phơi thông minh phơi đồ hiệu quả mùa mưa – 02

Nhờ khả năng có thể điều chỉnh độ cao “tuyệt diệu” như đã nói ở trên nên giàn phơi thông minh đảm bảo sẽ mang giải pháp phơi đồ mùa mưa hữu ích nhất đến cho gia đình bạn.

Không để quần áo phải phơi ở độ cao thấp tẹt để mưa có thể hắt vào, khi phơi quần áo trong mùa mưa, bạn chỉ cần treo quần áo vào 80 lỗ phơi đã được thiết kế sẵn trên thanh phơi và sử dụng tay quay kéo chúng lên độ cao tối đa (sát trần, cách trần khoảng 10cm là phù hợp nhất), để tránh được mưa và đảm bảo quần áo luôn khô thoáng.

Có giàn phơi thông minh, trong những ngày mưa gia đình bạn không còn phải chịu cảnh tận dụng mọi nơi để phơi đồ, biến không gian nhà thành nơi bừa bộn, chật chội và đặc biệt phải hít thở không khí “ô nhiễm” do mùi quần áo ẩm bốc ra. Nhờ phơi quần áo ở nơi thông thoáng, nên giàn phơi thông minh còn giúp gia đình bạn ngăn chặn mọi sự sinh sôi của vi khuẩn, so với việc bạn phơi ở những nơi “bí” như trong nhà.

Hãy “tuyên chiến” với những cơn mưa rào mùa hè, hay mưa rả rích đêm ngày của mùa xuân với giàn phơi thông minh để phơi đồ  hiệu quả. Ngay hôm nay bạn chỉ cần gọi Hotline 097.253.25.25 (24/7) để mua giàn phơi chất lượng, giá rẻ và chế độ bảo hành dài lâu.

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!