Mua giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát bao nhiêu tiền? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mua giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát bao nhiêu tiền?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay và được đông đảo khách hàng tin dùng, đánh giá cao. Nhiều người đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm thường thắc giàn phơi quần áo thông minh chính hãng Hòa Phát giá bao nhiêu tiền? Đây là tâm lý chung của rất nhiều người mua hàng, vì thế chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này ngay dưới đây để khách hàng có thể yên tâm và thoải mái hơn khi mua sản phẩm.

Như các bạn đã biết, hiện nay Hòa Phát đang phân phối rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, vì vậy mà có giá cả không giống nhau. Để biết chi tiết về giá cả cụ thể nhất, bạn có thể truy cập vào trang bán hàng chính hãng duy nhất của Hòa Phát tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, đó là gianphoithongminhhoaphat.vn. Tại đây, khách hàng sẽ được trực tiếp xem các sản phẩm mà công ty đang bán, có giá cả niêm yết kèm theo, đảm bảo đúng giá gốc kèm theo thời gian bảo hành sản phẩm cụ thể.

giàn.9

2 mẫu giàn phơi mà Hòa Phát đang bán chạy nhất đó là giàn phơi điều khiển bằng tay quay (giàn phơi gắn trần) và giàn phơi điều khiển từ xa. Sản phẩm sử dụng tay quay có chi phí thấp hơn, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến trên 2.000.000 đồng, đây là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất bởi giá thành phù hợp, sản phẩm đẹp mắt, chống oxy hóa, dễ dàng lau chùi, sử dụng thuận tiện, giúp phơi đồ nhanh khô nhất.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 - giá bán 2.100.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1603 – giá bán 2.100.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 - giá bán 1.600.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh Hòa Phát HP1402 – giá bán 1.600.000 vnđ.

Ngoài ra sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa có thêm tính năng xấy khô quần áo nên chi phí sẽ cao hơn, dao động 3.000.000 – 5.000.000 đồng. Với loại giàn phơi này thì khách hàng tuyệt đối không phải lo thời tiết mưa gió, trời nồm…bởi hệ thống thổi gió sẽ giúp thổi bay bớt nước trên quần áo, giúp quần áo nhanh khô và không bị mùi hôi ám ảnh. Rất phù hợp với những không gian sinh sống nhỏ hẹp, diện tích phơi đồ chật.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 - giá bán 3.000.000 vnđ.
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa Hà Nội HP333 – giá bán 3.000.000 vnđ.

Tuy nhiên cũng xin nhắc nhở thêm rằng nếu muốn mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát cũng như được đảm bảo giá gốc thì khách hàng phải mua đúng đại lý phân phối của sản phẩm, đó là gianphoithongminhhoaphat.vn. Bạn nhớ nhé, đây chính là đại lý phân phối duy nhất của giàn phơi thồng minh Hòa Phát chính hang tại Hà Nội cũng như các tỉnh ngoại thành phía Bắc.

Đồng thời để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc để chắc chắn hơn về chi phí mua giàn phơi, hãy liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!