Mua giàn phơi thông minh chất lượng tại gianphoithongminhhoaphat.vn - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mua giàn phơi thông minh chất lượng tại gianphoithongminhhoaphat.vn

Gọi ngay 097.253.25.25 để đặt hàng!!!

Dựa trên khảo sát thông tin khách hàng, gianphoithongminhhoaphat.vn đã thấu hiểu và cung cấp ra thị trường sản phẩm giàn phơi thông minh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với thiết kế hiện đại, thông minh, giàn phơi thông minh Hòa Phát đem đến nhiều tiện ích cho gia đình và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh giá rẻ – Tiết kiệm mà tiện nghi

Lắp đặt giàn phơi thông minh nhà anh Tùng Hyundai

Lựa chọn giàn phơi thông minh cho căn hộ chung cư

Nếu không gian sân phơi của gia đình bạn không có hoặc có nhưng lại rất chật hẹp, trong khi số lượng quần áo lại quá nhiều thì bạn nên sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi. Giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ giúp gia đình bạn có những bộ đồ thơm tho sạch sẽ, tiết kiệm không gian ban công và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đói với những hộ gia đình tại các toà nhà cao tầng, nhà chung cư thì việc sở hữu một bộ giàn phơi thông minh là rất cần thiết.

1

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát được thiết kế để lắp đặt ở trên cao, thông thường là trên trần nhà. Khi bạn muốn phơi quần áo thì chỉ cần quay tay quay theo chiều ngược kim đồng hồ, thanh phơi sẽ từ từ hạ xuống, khi đó bạn có móc quần áo hoặc đồ dùng lên hai thanh phơi rất nhẹ nhàng, dễ thực hiện. Sau đó bạn điều khiển tay quay, thanh phơi sẽ được nâng lên cao. Bạn cần lưu ý điều chỉnh độ cao của thanh phơi để quần áo hứng được nhiều nắng gió và mau khô hơn.

Với những lỗ khuyên cố định, bạn không cần phải lo lắng mỗi khi trời nổi gió, quần áo sẽ bị tạt bay. Bạn cũng có thể phơi chăn, drag, gối,… mà không lo bị dồn đống hay dứt dây phơi như trước đây nữa. Giàn phơi thông minh được thiết kế khá chắc chắn, có thể chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt nhất. Như vậy giàn phơi thông minh đã giải quyết được vấn đề phơi quần áo của các gia đình hiện nay, nhất là gia đình đông người, có trẻ nhỏ hay nhà diện tích nhỏ.

lap-gian-phoi-thong-minh-anh-sinh-phong-620-toa-b-royal-city-12

Nếu ngôi nhà của bạn không có không gian phơi đồ hay diện tích không gian phơi khá nhỏ hẹp thì bạn hãy cứ yên tâm gọi điện thoại và đặt hàng với chúng tôi. Gianphoithongminhhoaphat.vn sẽ cung cấp cho những mẫu giàn phơi thông minh thật phù hợp với không gian gia đình bạn mà giá bán lại rất phải chăng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, thắc mắc và không biết sản phẩm giàn phơi thông minh loại nào tốt thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách chi tiết nhất. Xem thêm các linh kiện giàn phơi

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn kỹ thuật sẽ giúp bạn yên tâm và hài lòng với sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát. Ngay sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên vận chuyển sản phẩm  đến tận nơi địa chỉ mà quý khách đã cung cấp để lắp đặt giàn phơi thông minh cho gia đình, đồng thời sẽ hướng dẫn cách sử dụng dàn phơi thông minh. Quý khách lưu ý, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi hoàn toàn là miễn phí.

Xem thêm bộ sưu tập không gian phơi đẹp nhất Hà Nội

Rate this post

Trả lời

error: No copy!