Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng, giá tốt, miễn phí lắp đặt tại nhà

Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng, giá tốt, miễn phí lắp đặt tại nhà

Lắp giàn phơi Hòa Phát miễn phí cho mọi gia đình

Để đảm bảo quyền lợi, khi có nhu cầu mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng khách hàng nên tham khảo tại gianphoithongminhhoaphat.vn. Mua giàn phơi giá tốt, được lắp đặt miễn phí tại nhà cùng nhiều ưu đãi khác.

Mua giàn phơi Hòa Phát chính hãng giá tốt từ nhà sản xuất

gianphoithongminhhoaphat.vn là đơn vị phân phối chính thức giàn phơi Hòa Phát Star trên toàn quốc. Khách hàng chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được mua giàn phơi với giá hấp dẫn nhất từ nhà sản xuất. Và quan trọng, sản phẩm gia đình bạn nhận được “đáng đồng tiền bát gạo”, tất cả linh, phụ kiện giàn phơi đều là hàng chính hãng, đi theo bộ.

Cách để nhận biết giàn phơi chính hãng khá đơn giản. Trên các sản phẩm giàn phơi đồ thông minh Hòa Phát luôn in chìm tên model trên bộ tời để nhận biết. Tất cả các bộ phận giàn phơi đều được sản xuất chọn lọc từ những chất liệu tốt.

Bộ tời giàn phơi Hòa Phát chính hãng được in chìm tên model
Bộ tời giàn phơi Hòa Phát chính hãng được in chìm tên model

Bộ tời giàn phơi tùy từng bộ có thể có thiết kế khác nhau, được sản xuất từ hợp kim nhôm hoặc inox nhưng có 2 bộ phận giàn phơi Hòa Phát luôn được sản xuất với chất liệu giống nhau đó là dây cáp và thanh phơi.

100% các bộ giàn phơi quần áo của chúng tôi được sản xuất từ inox. Cáp inox đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng, độ bền, tuổi thọ cũng cao hơn. Tất cả các mẫu giàn phơi đều sử dụng thanh phơi nhôm (từng bộ có thể có thiết kế thanh khác 1 chút). So với thanh phơi inox, thanh nhôm đẹp hơn, bền hơn, các lỗ phơi được tạo sẵn trên thanh tiện dụng hơn thanh inox rất nhiều.

Một số mẫu sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện được ưa chuộng nhất hiện nay như HP901, hp902, hp701, ks950…quý vị có thể tham khảo thông tin cụ thể từng sản phẩm ở trang chủ của chúng tôi.

Lắp giàn phơi Hà Nội miễn phí tại nhà, lắp ngay trong ngày

Mua giàn phơi tại công ty chúng tôi gia đình bạn sẽ được lắp đặt miễn phí tại nhà ngay trong ngày, hoặc lắp đặt theo lịch hẹn của bạn. Sở hữu đội thợ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang đến những giải pháp lắp đặt hoàn hảo nhất cho mọi loại trần: trần bê tông, lắp cho trần thạch cao, mái kính hay mái tôn…

Lắp giàn phơi Hòa Phát miễn phí cho mọi gia đình
Lắp giàn phơi Hòa Phát miễn phí cho mọi gia đình

Tùy vào diện tích không gian mà phương án lắp đặt giàn phơi sẽ được chúng tôi sử dụng là lắp song song, thẳng hàng hay vuông góc. Tất cả chỉ hướng đến 1 mục đích mang đến không gian phơi đẹp hơn cho các gia đình.

Một số chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua giàn phơi quần áo

Mua giàn phơi quần áo giá tốt chưa phải là tất cả những gì quý khách nhận được. Chúng tôi còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: tặng kèm móc phơi cao cấp, chuyên dụng có khả năng điều chỉnh độ rộng linh hoạt, được giảm giá làm lưới an toàn ban công 30% khi lắp cùng giàn phơi…

Gia đình bạn có nhu cầu lắp giàn phơi và cần tham khảo thông tin cụ thể các bộ giàn phơi Hòa Phát tốt nhất, giá phù hợp nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đường dây nóng trên Website của chúng tôi hoạt động 24/24 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

error: No copy!