Mua giàn phơi gắn tường Hòa Phát có đắt không? - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Mua giàn phơi gắn tường Hòa Phát có đắt không?

Giàn phơi kéo ngang HP68A

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát là loại giàn phơi thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình sinh sống tại thành thị, rất thích hợp cho nhà chung cư hay có ban công nhỏ hẹp mà có thể tận dụng thêm không gian phía ngoài nhà để phơi được nhiều, nhanh hơn. Vậy để mua loại giàn phơi gắn tường Hòa Phát này có đắt không và bao nhiêu tiền. Đây là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trước khi mua hàng.

Mua giàn phơi gắn tường Hòa Phát có đắt không?

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, nước ta là nước đang phát triển, vì vậy mà mức thu nhập của mỗi người, mỗi gia đình không giống nhau, bên cạnh đó mức thu nhập chênh lệch lại rất lớn giữa các tầng lớp. Và cũng từ đó vấn đề chi phí khi mua hàng luôn được mọi người quan tâm và đề cao, ai cũng mong muốn có thể mua được sản phẩm tốt mà giá cả lại phải chăng.

giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A loại tốt
Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A loại tốt

Giàn phơi gắn tường hay còn được gọi là giàn phơi kéo ngang Hòa Phát là hàng Việt Nam chất lượng cao, sản xuất và phân phối tại Việt Nam do công ty Hòa Phát nắm bản quyền, vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm mức giá mà chúng tôi đưa ra rất hợp lý, đúng giá gốc thay vì quý vị mua các sản phẩm giàn phơi nhập khẩu chịu thuế khác.

Mức giá cho sản phẩm giàn phơi gắn tường Hòa Phát rất rẻ, phù hợp với điều kiện của hầu hết các gia đình Việt Nam, tùy thuộc vào chất liệu sản phẩm mà có mức giá cụ thể.

Loại giàn phơi gắn tường hiện được sản xuất từ 2 loại chất liệu: giàn phơi nhôm gắn tường và giàn phơi gắn tường inox. Tùy thuộc vào độ dày, mỏng của linh kiện giàn phơi mà giá sẽ khác nhau:

+ Giàn phơi nhôm hoặc inox mỏng giá chỉ 790.000đ

+ Giàn phơi nhôm hoặc inox dày giá chỉ 1.190.000đ

Chắc chắn với giá bán trên, bạn khó có thể tìm được địa chỉ nào phân phối giàn phơi gắn tường rẻ hơn thế. Đặc biệt, tất cả khách hàng mua giàn phơi gắn tường đều được miễn phí công vận chuyển, lắp đặt tận nhà.

Ngoài ra để đảm bảo mua đúng hàng với mức giá như trên thì bạn phải chọn đúng địa chỉ phân phối sản phẩm đó là gianphoithongminhhoaphat.vn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại nóng 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn cách mua sản phẩm chính hãng bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

error: No copy!