Một số ưu điểm đặc trưng của giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số ưu điểm đặc trưng của giàn phơi thông minh

Khác với giàn phơi thông thường, giàn phơi thông minh với những ưu điểm vượt trội hiện nay đang là sự lựa chọn của khá nhiều hộ gia đình hiện đại. Vậy bạn đã biết được những ưu điểm đặc trưng của sản phẩm chưa? Chắc hẳn nếu tìm hiểu bạn sẽ bị thuyết phục và lựa chọn ngay cho gia đình mình một bộ giàn phơi thông minh ngay lập tức.

Giàn phơi thông minh giúp quần áo khô nhanh hơn

Gia đình đông thành viên, các thành viên mỗi ngày đều có quần áo bẩn, đặc biệt gây phiền não vào những ngày mưa nhiều, ẩm ướt, làm sao để có chỗ phơi đồ, làm sao để quần áo mau khô, thơm tho, sạch sẽ luôn là câu hỏi nhiều bà nội trợ đau đầu. Khi đó, giàn phơi thông minh chính là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục vấn đề này.

gian-phoi-thong-minh-mach-me-bi-quyet-de-quan-ao-con-nhanh-kho-hon-1
Giàn phơi thông minh cho quần áo khô nhanh hơn

Với thiết kế và cấu tạo được tính toán, giàn phơi thông minh có thể dễ dàng điều trị lên xuống theo ý muốn, với tính năng sấy khô và kháng khuẩn giúp quần áo khô nhanh hơn, thơm tho sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người mặc kể cả trời mưa, nồm, ẩm ướt.

Trên thanh phơi được thiết kế cố định các khuyên gắn, giúp quần áo được cố định, không bị xô, bay khi gió lớn.

Giàn phơi thông minh có thể phơi được chăn, ga, gối, đệm

Mỗi khi giặt chăn, ga, gối, đệm bạn đều gặp khó khăn với dây phơi hoặc giàn phơi thông thường. Tuy nhiên, với giàn phơi thông minh có sức tải lên đến 60 kg, bạn có thể thoải mái phơi tất cả đồ của các thành viên trong gia đình cùng với chăn, ga, gối, đệm. Đồng thời phơi trên giàn phơi thông minh cũng khô nhanh hơn, tránh được ẩm mốc, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

-nh 2.1
Với tải trọng lớn, giàn phơi thông minh dễ dàng phơi được chăn, ga, gối, đệm

Dễ dàng nâng nên hạ xuống theo nhu cầu

Hệ thống bộ tời giúp bạn dễ dàng nâng lên hạ xuống ở các độ cao khác nhau. Khi cần phơi đồ hoặc cất đồ bạn có thể điều chỉnh quay tay để hạ thanh phơi xuống thấp, sau đó xong cho lên cao để hứng gió và nắng một cách an toàn và tiện lợi.

ban-da-chuan-bi-gi-khi-mua-xuan-am-uot-dang-den-gan-1
Người dùng có thể điều chỉnh thanh phơi lên cao xuống thấp dễ dàng tùy nhu cầu

Không chiếm nhiều diện tích khu vực phơi đồ

Thiết kế nhỏ gọn và có thể thu lại dễ dàng, giàn phơi thông minh có kiểu dáng hiện đại, chất liệu tạo nên bằng nhôm hoặc inox có thể chống gỉ, oxy hóa, bền đẹp theo thời gian mà vẫn không làm ảnh hưởng đến mỹ quan ban công nhà bạn.

Những tiện ích trên đây mà giàn phơi thông minh mang lại chắc hẳn là những điều mọi gia đình mong chờ trong việc phơi đồ, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với giàn phơi thông minh Hòa Phát để đặt hàng, hotline: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!