Một số ưu điểm của giàn phơi thông minh mà không phải ai cũng biết - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số ưu điểm của giàn phơi thông minh mà không phải ai cũng biết

Giàn phơi thông minh đã và đang trở thành một sản phẩm thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà hầu hết khách hàng lựa chọn các loại giá phơi đồ thông minh thay vì sử dụng các loại giàn phơi thông thường. Ngoài khả năng giúp cho việc phơi đồ trở nên đơn giàn hơn, giúp quần áo nhanh khô, tiết kiệm diện tích…thì có một số ưu điểm về cấu tạo giàn phơi hơn hẳn các loại giàn phơi khác mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm:

Ban công thơ mộng hơn với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giải tỏa nỗi lo lắng khi mùa mưa đến

Cuộc sống trở nên hiện đại và thuận tiện hơn với giàn phơi thông minh

Như chúng ta đã biết, sản phẩm giàn phơi thông minh được biết đến không chỉ bởi tính tiện dụng như giúp phơi đồ nhanh, đồ nhanh khô, phù hợp với mọi không gian sinh sống (nhất là không gian nhỏ hẹp), tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Mà những thiết kế cũng như cấu tạo để làm nên bộ giá phơi thông minh cũng đáng để chúng ta bỏ một khoản tiền để sắm chúng.

Độ dày thanh phơi của giàn phơi thông minh lên lên tới 11mm.
Độ dày thanh phơi của giàn phơi thông minh lên lên tới 11mm.

– Nếu như các loại giá phơi thông thường có độ dày của thanh phơi là 7mm thì độ dày thanh phơi của giàn phơi thông minh lên lên tới 11mm, hơn hẳn giàn phơi thường 4mm. Chính yếu tố này giúp cho giàn phơi thông minh thêm chắc chắn hơn hẳn, khả năng chịu lực cũng sẽ cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

– Thanh phơi của giàn phơi thông minh sẽ có thêm thiết kế khoen nhựa để bảo vệ thanh phơi không bị bào mòn hay oxy hóa do thời tiết, giúp giàn phơi hoạt động lâu hơn đồng thời vì có lớp khoen nhựa bên ngoài nên sẽ không phát ra tiếng kêu khi phơi đồ. Còn các loại giàn phơi đồ thường sẽ không có khoen nhựa bên ngoài nên dễ bị han gỉ, dễ phát ra tiếng kêu khi phơi, do đó mà cũng nhanh hỏng hơn.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh sẽ có thêm thiết kế khoen nhựa để bảo vệ thanh phơi không bị bào mòn.
Thanh phơi của giàn phơi thông minh sẽ có thêm thiết kế khoen nhựa để bảo vệ thanh phơi không bị bào mòn.

– Trọng lượng thanh phơi của giá phơi thông minh là 1,6kg trong khi trọng lượng thanh phơi của giá phơi thường chỉ có 1,3kg, chênh nhau 0,3kg. Độ chênh lệch này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền cũng như độ chịu tải của giàn phơi bởi nếu trọng lượng nặng hơn sẽ chịu được nhiều đồ hơn so với loại thông thường.

– Dây cáp giàn phơi thông minh là dây cáp được làm bằng inox tạo ra độ bền và chắc chắn hơn hẳn so với dây cáp bằng lụa, vì vậy khách hàng có thê yên tâm khi lựa chọn giá phơi thông minh.

Dây cáp giàn phơi thông minh là dây cáp được làm bằng inox tạo ra độ bền và chắc chắn hơn.
Dây cáp giàn phơi thông minh là dây cáp được làm bằng inox tạo ra độ bền và chắc chắn hơn.

– Ngoài ra buli và dẫn hướng của giá phơi đồ thông minh có lồng bảo vệ để tránh bị bật dây ra bên ngoài khi sử dụng, giúp người dùng yên tâm hơn trong khi buli và dẫn hướng của các giá phơi thường thì không có lồng bảo vệ này.

Trên đây là một số ưu điểm về mặt cấu tạo của giàn phơi thông minh mà chắc chắn không phải ai cũng biết. Hy vọng với thông tin đó thì khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn khi chọn mua sản phẩm này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!