Một số sự cố thường gặp khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh và giải pháp - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số sự cố thường gặp khi bạn sử dụng giàn phơi thông minh và giải pháp

Với tỷ lệ nhà chung cư chiếm diện tích hầu hết trong công trình nhà ở tại những thành phố lớn. Vì thế các vật dụng và đồ dùng thông minh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của các gia đình. Một mẫu giàn phơi thông minh cũng vậy, ngày nay sự xuất hiện của nó trong không gian gia đình không còn là điều xa lạ.

giàn phơi tm. 1
Nên phơi quần áo cân bằng cho cả hai bên dây phơi tránh tình trạng thanh phơi bọ cong hoặc gãy.

Tuy nhiên bất cứ điều gì cũng vậy, bạn sẽ gặp những khó khăn trong quá trình sử dụng. chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những hỏng hóc thường gặp và giải pháp xử lý khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Một số sự cố mà bạn có thể gặp trong quá trình sử dụng gian phơi có thể kế đến đầu tiên chính là dây cáp. Bình thường theo cấu tạo của một cuộn dây cáp giàn phơi sẽ có khả năng giúp bạn kéo giãn hoặc thu gọn vào tùy vào độ cao mà bạn muốn có.

Tuy nhiên sai lầm mà bạn hay mắc phải chính là việc kéo hết cỡ dây cáp, khiến lúc thu dây vào dễ bị rối và hỏng. bạn hãy chỉ nới dây với khoảng cách vừa phải khi cần sử dụng.

Một sự cố tiếp theo chính là việc bạn treo quần áo chênh lệch khối lượng cho các bên thanh phơi, điều này sẽ làm biến dạng các thanh phơi đó, và nặng hơn là làm gãy chúng.

giàn phơi tm. 2
Không nên phơi quần áo quá sát trần.

Vì vậy khi phơi quần áo lên giàn phơi thông minh hãy bớ chút thời gian ngắm nghía để cân bằng tỷ lệ đó.

Nhiều chị em thường có xu hướng phơi quần áo sát trần để tránh tình trạng bị rơi đồ. Tuy nhiên bạn nên chú ý rằng việc phơi quá sát sẽ làm cho quần áo có thể bị vấy bẩn và còn ảnh hưởng đến độ bền của giàn phơi cũng như thẩm mỹ của căn nhà.

Hãy giữ một khoảng cách nhất định giữa móc phơi và trần nhà của bạn.

Trên đây là những sai lầm mà bạn có thể mắc phải khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh, nếu bạn đang sở hữu một mẫu đồ dùng thông minh này, hãy chú ý nhé.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!