Một số sai lầm rất dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số sai lầm rất dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh

Thị trường giàn phơi ngày càng trở nên sôi động và tấp nập hơn với rất nhiều loại mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau. Chính điều đó khiến cho người tiêu dùng lao đao và mắc phải một số sai lầm khi mua hàng. Vậy những sai lầm ấy là gì, khách hàng nên tham khảo để có thể tránh được khi đi mua giàn phơi thông minh.

pha-vo-tro-ngai-dien-tich-phoi-quan-ao-bang-gian-phoi-thong-minh-1

Một số sai lầm rất dễ mắc phải khi mua giàn phơi thông minh:

Theo các chuyên gia giàn phơi thông minh Hòa Phát, là khách hàng thông minh bạn nên biết cách lựa chọn sản phẩm tốt, hợp túi tiền bằng cách tránh những lỗi sau đây.

Tham rẻ: nếu như mục đích của bạn là đi mua một bộ giàn phơi thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của chính gia đình mình thì bạn nên gạt vấn đề giá cả sang một bên bạn nhé. Nếu bạn cứ nghĩ khư khư trong đầu rằng loại nào càng rẻ càng tốt thì bạn sẽ chẳng bao giờ sắm được một bộ giàn phơi chất lượng đâu nhé. Nói như vậy không có nghĩa là tất cả các loại giàn phơi giá rẻ đều có chất lượng kém, mà bạn nên xem xét thương hiệu, chức năng, chất liệu, xuất xứ mà lựa chọn cho phù hợp với túi tiền là được.

Không nên tham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.
Không nên tham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Thấy bắt mắt là mua: vâng, rất nhiều khách hàng thường ưa chuộng hình thức, thấy kiểu dáng cũng như mẫu mã đẹp là mua mà không cần biết bên trong chất lượng ra sao. Đây là sai lầm nghiêm trọng mà bạn cần tránh khi mua hàng. Hình thức thì ai cũng muốn đẹp, nhưng chất lượng mới là quan trọng, sản phẩm của bạn có dùng được lâu không là do chất lượng bên trong, còn vẻ bề ngoài sớm hay muộn cũng bị nhạt phai theo thời gian. Tuy nhiên hầu hết các loại giàn phơi thông minh bây giờ đều có thiết kế khá gọn và đep, nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Không để ý đến tem, nhãn dán, chế độ bảo hành.
Không để ý đến tem, nhãn dán, chế độ bảo hành.

Không để ý đến tem, nhãn dán, chế độ bảo hành: bạn nhớ nhé tem dán sản phẩm rất quan trọng, bởi nó phản ánh sản phẩm đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Các loại giàn phơi nhái, kém chất lượng có hình thức y như thật nhưng lại không có tem dán cũng như chế độ bảo hành rõ ràng. Vì thế để mua được sản phẩm tốt thì nên chú ý có tem dán nhãn và chế độ bảo hành nhất định mới nên mua. Thông thường thời gian bảo hành sẽ là 2 năm, tùy từng sản phẩm có thể cao hơn, vì thế bạn nên nắm rõ để không bị nhẫm lẫn khi mua.

giàn.3

Trên đây là những sai lầm rất hay gặp của khách hàng khi đi mua giàn phơi thông minh. Hy vọng thông qua đó, khách hàng có thể rút kinh nghiệm và tránh khi đi mua hàng. Để được mua hàng chính hãng và tốt nhất với giá cả hợp lý, bạn vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!