Một số sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh hiện nay đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện đại, sống tại chung cư có diện tích chật hẹp tại ban công phơi đồ. Tuy nhiên theo nghiên cứu của gianphoithongminhhoaphat.vn, bởi đây là sản phẩm tiêu dùng mới mới nên đại đa số khách hàng mua hàng thường gặp phải một số sai lầm nhất định. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số sai lầm cơ bản, hi vọng người dùng tham khảo và biết cách lựa chọn những sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng tốt nhất.

Sai lầm 1: Chỉ nhìn tổng quát

Thông thường, khách hàng khi mua giàn phơi thường nhìn vào thành phơi để lựa chọn, cho rằng thành phơi chắc chắn là giàn phơi an toàn mà không biết thực chất bộ tay quay hay còn gọi là bộ tời mới là bộ phộ quyết định đến chất lượng, độ bền của giàn phơi.

Các bộ phận khác của giàn phơi thông minh như dây cáp thép, bát ốp trần puli, thành phơi,…. của bộ giàn phơi thông minh nào cũng hầu như giống nhau. Thanh phơi hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuổi thọ của giàn phơi, chúng có thể làm bởi các chất liệt khác nhau như inox, hợp kim,… Điều này là tùy lựa chọn của người dùng, thanh phơi không có ảnh hưởng quá nhiều đến sức tải cũng như tuổi thọ của giàn phơi thông minh.

4
Hình ảnh giàn phơi thông minh Hòa Phát

Sai lầm 2: Dễ bị che mắt bởi cường điệu hóa

Khách hàng thường quan tâm đến thời gian bảo hành, nếu thấy thời gian bảo hành nhiều thì sẽ lựa chọn mà không xem xét kỹ lưỡng xem chất lượng dịch vụ và uy tín sau bán hàng của cơ sở đó như thế nào. Sau khi sử dụng có trục trặc gì gọi nhân viên kỹ thuật đến có được bảo hanh như đã cam kết không?

Bạn cần xem xét chất lượng của hãng sản xuất kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn.

ảnh gp. 1
Sản phẩm đã lắp đặt giàn phơi thông minh Hoà Phát

Sai lầm 3: Không xem xét kỹ lưỡng nguồn gốc sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh, tuy nhiên không phải hãng nào cung cấp cũng đảm bảo chất lượng như đã cam kết.

Có nhiều nhà sản xuất lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà chuộc lợi cho bản thân mình, cung cấp sản phẩm không chất lượng hoặc lợi dụng uy tín của những hãng nổi tiếng để tung ra sản phẩm chất lượng không đảm bảo.

Giàn phơi thông minh Hoà Phát – sự lựa chọn thông minh cho bạn

Hiện tại, trong thị trường giàn phơi thông minh, giàn phơi Hòa Phát được biết đến là tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về giàn phơi thông minh.

g.3
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Một số lý do bạn nên lựa chọn giàn phơi thông minh Hòa Phát:

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát đảm bảo bền và đẹp.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát đảm bảo chất lượng, sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất tại Việt Nam.

– Các chi tiết sản xuất đều rất chính xác, đảm bảo hệ thống điều khiển chuẩn xác.

– Giàn phơi thông minh Hòa Phát sử dụng màu sắc nguyên bản, bền đẹp theo thời gian.

Đặc biệt khi sử dụng giàn phơi thông minh Hòa Phát chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành dài hạn, vì lợi ích của người tiêu dùng. Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng mua và lắp đặt nhanh chóng: 097.253.25.25 (24/7).

Rate this post

Trả lời

error: No copy!