Một số mẹo sử dụng giàn phơi thông minh để quần áo nhanh khô vào mùa mưa - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số mẹo sử dụng giàn phơi thông minh để quần áo nhanh khô vào mùa mưa

Giàn phơi thông minh đã trở thành một vật dụng quan trọng của các gia đình vào mùa mưa gió. Bởi khi thời tiết trở nên ẩm ướt, khó chịu thì việc làm sạch và khô quần áo vào mùa mưa cho chồng con là điều mà tất cả các mẹ vô cùng quan tâm . Rất đơn giản, chỉ cần sử dụng bộ giàn phơi thông minh, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này một cách triệt để và nhanh chóng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo sử dụng giàn phơi thông minh để quần áo nhanh khô vào mùa mưa.

giàn phơi thông minh 1
giàn phơi thông minh 1

Dường như thời tiết mưa và ẩm nhiều sẽ tạo nên sự khó chịu đối với các mẹ khi trang phục thường ngày vẫn còn ẩm và tạo ra mùi hôi cho bạn. Vì thế các mẹ cần phải có một kiến thức cơ bản để giúp cho quần áo luôn khô ráo và thơm tho.

Bạn nên nhớ rằng giặt đồ vào lúc 6h-9h sáng là tốt nhất vì đây là thời điểm lý tưởng giúp bạn có thể làm khô quần áo trong ngày. Vì bạn nhiều lúc bận chuyện gia đình và công việc nên chúng ta cần phải ngâm quần áo vào đêm hôm trước để không tốn quá nhiều thời gian để giặt đồ vào sáng hôm sau, vừa có thể tiết kiệm thời gian và vừa giặt được quần áo 1 cách sạch sẽ nhất. Sau đó khi bạn giặt xong đồ rồi cần phải xả quần áo một cách kĩ lưỡng nhất. Hơn nữa bạn nên sử dụng xả vải để quần áo thơm tho và có thể thấm sâu vào từng sợi vải khiến cho quần áo luôn thơm tho và hấp dẫn trong mùa mưa.

giàn phơi thông minh 2
giàn phơi thông minh 2

Đặc biệt, khi muốn quần áo khô nhanh, chúng ta nên sử dụng giàn phơi thông minh và nó cần được lắp đặt ở một nơi thoáng mát hoặc ngay trong nhà thì không phải lo toan gì cả.Đối với những chung cư có ban công rộng hay với nhà có sân thượng sẽ khiến cho quần áo luôn khô nhanh hơn . Hoặc đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, không có nhiều không gian sống thì chỉ cần một bộ giàn phơi thông minh cũng khiến cho quần áo của bạn trở nên khô ráo và thoải mái hơn rất nhiều. Ngoài ra, khi phơi quần áo, bạn nên phơi quần áo trên giàn phơi sau đó là kẹp móc áo sẽ khiến cho đồ nhanh khô và sẽ không bị nhăn đồ, có thể quần áo không khô kịp

Bạn nên lưu ý khi trời mưa kéo dài bạn nên sử dụng máy sấy sẽ dễ dàng làm khô quần áo nhanh chóng hơn. Nhưng chúng ta không nên làm dụng máy móc sẽ khiến cho quần áo nhanh chóng bị hỏng và sờn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!