Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh giờ trở thành đồ dùng gia đình không thể thiếu đặc biệt là với những gia đình sống trong các chung cư cao tầng, diện tích hạn chế. Tuy nhiên, để sử dụng tốt và hiệu quả những loại giàn phơi quần áo thông minh này khách hàng nên biết một số những lưu ý. Những loại giàn phơi này rất dễ sử dụng tuy nhiên cần biết những mẹo vặt hay để chúng giúp ích cho mình nhất có thể.

g.4
Giàn phơi thông minh được sử dụng phổ biến

Trước tiên, các gia đình cần phải tìm hiểu về cấu tạo và phương thức hoạt động của các loại giàn phơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi quần áo thông minh khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Một số loại như giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường hay giàn phơi thông minh tự động. Những loại giàn phơi này sẽ có những tính năng khác nhau đặc biệt cho từng loại để mọi người sử dụng dễ dàng hơn.

Để sử dụng tốt nhất, trước khi lắp đặt khách hàng nên bảo nhân viên tư vấn một cách tốt nhất, tìm hiểu thêm những lưu ý khi sử dụng và những mẹo vặt hay khi là chủ những chiếc giàn phơi này. Thêm vào đó, sau khi được đơn vị cung cấp giàn phơi lắp đặt tại nhà, gia đình bạn phải nhờ tư vấn cụ thể về cách sử dụng để tránh việc sử dụng giàn phơi quần áo không đúng cách, gây hỏng hóc và làm giảm độ bền của giàn phơi.

Mỗi loại giàn phơi chỉ chịu mức trọng lượng khác nhau, nếu sử dụng chúng vượt trong lượng cho phép trong thời gian dài rất có thể những chiếc giàn phơi sẽ nhanh hỏng, tuổi thọ giảm nhanh chóng thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng. Chính vì vậy, đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất dành cho khách hàng trước khi sử dụng loại giàn phơi quần áo thông minh. Thông thường, khi sử dụng giàn phơi thông minh, các gia đình nên lưu ý vấn đề quan trọng là vận hành giàn phơi đúng chiều, không quay tời khi giàn phơi quần áo bị vướng hoặc vượt quá tải trọng cho phép.

g.3
Chú ý trọng lượng tải của những loại giàn phơi

Bên cạnh đó, với những chiếc giàn phơi sẽ là nơi trẻ em đu bám chơi bời ở đó nhiều. Chính vì vậy, từ trọng lượng của quần áo cộng thêm trọng lượng của những đứa trẻ sẽ là quá sức với những chiếc giàn phơi quần áo thông minh này. Vì thế, không nên để trẻ em tự ý đu bám lên những chiếc giàn phơi. Khi bạn không sử dụng tới những chiếc giàn phơi thì nên co chúng lại vào cách tường hoặc nâng độ cao của chúng lên. Tránh xa tầm tay trẻ em và hạn chế bị va quệt không cần thiết sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của những chiếc giàn phơi này.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!