Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều tính năng vượt trội, bền đẹp, giá cả phải chăng đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Dưới đây chúng tôi xin chia  sẻ đến người sử dụng một số lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Xem thêm:

Tiết kiệm không gian ngôi nhà khi sử dụng bộ giàn phơi thông minh

Chăm sóc gia đình tốt nhất với giàn phơi thông minh

Chia sẻ bí quyết lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp cho gia đình bạn

Giàn phơi thích hợp sử dụng cho những căn hộ chung cư cao tầng, diện tích ban công phơi đồ hạn chế, biệt thự nhà phố hoặc ngay cả đến những căn hộ cấp 4… tất cả đều có thể sử dụng giàn phơi thông minh. Được làm từ các chất liệu khác nhau thuộc dòng kim loại như nhồm, inox bền đẹp, không han gỉ, tuy nhiên trong môi trường tự nhiên để đảm bảo sản phẩm bền đẹp, hạn chế oxy hóa người sử dụng cần biết cách vệ sinh hợp lý. Làm khô và lau chùi thường xuyên sản phẩm trước và sau khi phơi để đảm bảo tăng tuổi thọ của giàn phơi.

g. 1

g.4
Giàn phơi thông minh thích hợp sử dụng với mọi không gian

Bên cạnh đó khi phơi đồ cũng cần chú ý đến tải trọng của giàn phơi bởi mỗi sản phẩm khác nhau đều có quy định về tải trọng khác nhau, nếu vượt quá tải trọng theo quy định giàn phơi sẽ giảm tuổi thọ, nhanh chóng xuống cấp và thời gian sử dụng không được lâu nữa.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ cũng cần chú ý sau khi phơi đồ cần điều khiển thanh phơi lên cao, tránh tình trạng bám đu lên giàn phơi vừa nguy hiểm lại khiến giàn phơi nhanh hỏng.

giàn.4.png
Một số lưu ý sử dụng sẽ giúp giàn phơi thông minh bền lâu hơn

 Tuyệt đối tránh việc quay tay để điều chỉnh thanh phơi khi giàn phơi đang bị vướng hoặc quá trọng tải cho phép. Nên lắp đặt giàn phơi tại nơi ít người qua lại, tránh nên đông người sẽ gây vướng víu, bất tiện ảnh hưởng đến đi lại, di chuyển.

Để giàn phơi vận hành trơn chu, nên tra dầu mỡ định kỳ cho bộ tời.

Nếu phát hiện trục trặc, hỏng hóc hay sự cố nào về kỹ thuật cần báo cho nhà cung cấp giàn phơi để được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả, tránh tình trạng không hiểu biết rõ cấu tạo mà tự ý sửa chữa.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!