Một số lưu ý để sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lưu ý để sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả

Hiện nay khi nói tới khái niệm giàn phơi không còn xa lạ đối với tất cả mọi người đặc biệt là những bà nội trợ sống ở những thành phố lớn nơi đất chật người đông. Giàn phơi thông minh ngoài những ưu điểm mà ai cũng thuộc lòng như: tiết kiệm không gian, thời gian, sức lực và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra còn đảm bảo chất lượng quần áo không ảnh hưởng tới màu và sợi vải. Sau đây là một số “mẹo” giúp các bà nội trợ sử dụng giàn phơi đạt hiệu quả hơn nhé.

IMG_1731Trước tiên bạn phải lựa chọn cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh phù hợp với không gian và điều kiện. Khi bạn phơi quần áo bạn nhớ phân loại màu sắc của quần áo ra để phơi và phơi chúng với nhau nếu không sẽ bị phai màu. Những chiếc quần áo màu bạn không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng quá lâu như thế sẽ làm phai màu trang phục. Bạn cần lưu ý một số quần áo có màu: đỏ, vàng, xanh…màu sáng chói tuyệt đối không được tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời trong nhiều giờ, nó sẽ làm mất màu trang phục của bạn.

Bạn muốn quần áo của mình bền màu thì nên phơi ở ban công thì chọn giàn phơi thông minh cực kì hợp lí. Ngoài việc giúp quần áo bền màu, việc phơi quần áo ở ban công giúp bạn hạn chế được ánh nắng và lưu lượng không khí vào trong nhà những ngày nắng nóng.
Khi bạn dùng giàn phơi thông minh không cần lo lắng quần áo sẽ bị xô vào nhau khó khô bởi các móc trên thanh phơi được thiết kế cố định và khoảng cách cân đối nhau. Vì vậy quần áo của bạn sẽ nhanh khô và thơm tho không có mùi hôi, ẩm mốc.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát có tay quay dễ dàng nâng lên hạ xuống
Giàn phơi thông minh Hòa Phát có tay quay dễ dàng nâng lên hạ xuống

Ngoài ra khi sử dụng giàn phơi người dùng có thể dễ dàng nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng, thoải mái điều khiển gian phơi theo hướng có nhiều ánh nắng mặt trời và gió giúp quần áo khô nhanh, ngay ở những nơi khó khô như cổ áo, dưới tay áo cũng khô một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi sử dụng giàn phơi còn giúp ban công nhà bạn thoáng mát, tiết kiệm không gian cho ban công. Bạn có thể trồng thêm những chậu hoa, cây cảnh hay những chậu rau xanh giúp không gian thêm phong phú và gần gũi với môi trường. Giúp bạn có bầu không khí trong lành và không gian nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả.
Trên đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng giàn phơi thông minh hiệu quả hơn. Tuy là những mẹo nhỏ nhưng rất quan trọng và có ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng quần áo gia đình bạn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!