Một số lưu ý để mua được giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lưu ý để mua được giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng

Thị trường giàn phơi thông minh Hòa Phát đã và đang phát triển không ngừng nhằm mang tới nhứng sản phẩm mới nhất và chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu cùng. Tuy nhiên vì có quá nhiều loại giàn phơi xuất hiện nên nhiều khách hàng thường bị nhầm lẫn và không lựa chọn đúng mẫu giá phơi thông minh Hòa Phát chính hãng.

Xem thêm:

Đón Tết vui hơn với giàn phơi đồ thông minh

Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá chuẩn bao nhiêu tiền?

Trẻ nhỏ có thể sử dụng giàn phơi thông minh được không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với những kiểu thiết kế, mẫu mã, thương hiệu khác nhau và giá cả cũng không giống nhau. Người tiêu dùng nếu không nắm bắt thông tin tốt, lựa chọn địa chỉ tin cậy thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng, thời gian sử dụng chưa được bao lâu mà thường hay xảy ra hỏng hóc hoặc phải sửa chữa tốn. Bởi vậy, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau để có thể mua được giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát.

Giàn phơi hòa phát thông minh chính hãng Hòa Phát phải đóng trong hộp carton, còn tem dán.
Giàn phơi hòa phát thông minh chính hãng Hòa Phát phải đóng trong hộp carton, còn tem dán.

– Sản phẩm giàn phơi hòa phát thông minh chính hãng Hòa Phát, chất lượng phải đóng trong hộp carton, còn tem dán bảo hành để đảm bảo sản phẩm chưa bị bóc. Vì vậy khi mua hàng, bạn hãy chú ý nếu sản phẩm không được đóng hộp hay không có tem sản phẩm thông tin về nguồn gốc sản xuất thì không nên mua. Bởi kỹ bất kỳ sản phẩm giàn phơi Hòa Phát nào cũng đều có tem dán của thương hiệu.

Độ dày của thanh phơi phải dày khoảng 17mm.
Độ dày của thanh phơi phải dày khoảng 17mm.

– Hãy yêu cầu người bán hàng cho phép bạn kiểm tra giàn phơi. Một bộ giàn phơi tốt thì thanh phơi phải đủ khoẻ, khi phơi quần áo trong giới hạn tải trọng thì thanh phơi không bị cong, võng. Thanh phơi thường thường làm bằng ống inox hoặc hợp kim nhôm cường lực mạnh có độ dày khoảng 17mm, có khả năng chống gỉ, chịu được tác động của thời tiết. Nếu như thấy độ dày thanh phơi thấp hơn thì có thể đó là mẫu giàn phơi thường.

giàn.4

– Khi mua giàn phơi chính hãng Hòa Phát thì bạn sẽ được giao hàng tận nhà cũng như lắp đặt miễn phí tại nhà để người dùng chỉ việc sử dụng. Khách hàng có thể đưa ra yêu cầu đó với người bán, nếu như yêu cầu đó của bạn không được chấp nhận thì hãy cảnh giác xem lại hãng của giàn phơi bạn nhé!

– Bạn cần xem phiếu bảo hành: bất kỳ giá phơi đồ nào của Hòa Phát cũng đều có giấy bảo hành sản phẩm là 2 năm (24 tháng) tính từ ngày mua hàng. Đây là quyền lợi của bạn, vì vậy nếu như sản phẩm mà không có giấy tờ bảo hành thì bạn tuyệt đối không nên mua hàng.

giàn.9

Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc, để mua được sản phẩm giàn phơi chính hãng Hòa Phát bạn vui lòng truy cập địa chỉ gianphoithongminhhoaphat.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 097.253.25.25 để nhận được đầy đủ thông tin về các mẫu cũng như giá cả giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!