Một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh, sản phẩm không thể thiếu trong gia đình mấy năm gần đây. Mặc dù công việc giặt giũ luôn chiếm nhiều thời gian của các bà nội trợ được hỗ trợ bằng máy móc song việc phơi quần áo lại luôn phải làm bằng tay.

Xem thêm:

Nhà phân phối giàn phơi thông minh chính hãng Hòa Phát tại Hà Nội

Giàn phơi thông minh Hòa Phát giá bao nhiêu?

Giàn phơi thông minh giá rẻ nhất, tốt nhất tại Hà Nội

giàn phơi tm. 5
Nên định kỳ bảo dưỡng thanh phơi

Công việc phơi quần áo cũng tốn rất nhiều thời gian trong ngày đặc biệt trong những ngày mưa thì lại càng là vấn đề để mọi người bận tâm. Chính vì vậy, cần có những biện pháp giúp đỡ những bà nội trợ trong việc dễ dàng và tiết kiệm thời gian khi sử dụng những chiếc giàn phơi để phơi quần áo.

Giàn phơi giờ có mặt ở hầu hết các khu chung cư. Không chỉ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian mà nó còn là sản phẩm tạo tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng rất dễ mắc phải một số lối thường gặp gây ảnh hưởng tới chất lượng của các loại giàn phơi. Mỗi loại giàn phơi thông minh sẽ chịu được mức trọng lượng khác nhau, trước khi tiến hành lắp đặt nhân viên đã cảnh bảo trọng tải của giàn phơi nên người dùng cần chú ý để tránh vượt quá con số đó, gây nguy hiểm khi sử dụng.

giàn phơi tm. 6
Cần đảm bảo thanh phơi có thể hoạt động nhịp nhàng nhất

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, chúng ta không nên phơi quần áo ở một đầu mà phải phơi đều ra toàn bộ thanh phơi. Nếu phơi một đầu quá lâu rất dễ bị rơi thanh phơi xuống nhà, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người dùng. Chính vì thế, khi số lượng quần áo nhiều thì nên phơi dàn đều ra toàn bộ thanh phơi.

Thêm nữa, khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh không nên cho độ cao kịch trần mà phải để một khoảng hở để quần áo dễ dàng khô và không bị nhiều các côn trùng bò xuống quần áo. Bên cạnh đó, khi thanh phơi sử dụng được một thời gian, tuổi thọ giảm dần thì mọi người nên đi bảo dưỡng định kỳ những thanh phơi để chúng không gây nguy hiểm cho người dùng.

Trên đây là các lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi thông minh mà bạn rất dễ mắc phải khi sử dụng. Tuy chỉ là những lỗi nhỏ, nhưng nếu bạn không biết hoặc chú ý thì bạn sẽ phải đối mặt với việc sản phẩm của bạn bị giảm tuổi thọ. Lúc đó bạn tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa, thay mới. Các cụ ngày xưa đó có câu: “Của bền tại người”. Vì vậy các bạn hãy chú ý giữ gìn, bảo quản sản phẩm có ích này cho nhà của mình.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!