Một số lỗi nhỏ hay mắc phải khi sử dụng giàn phơi thông minh - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lỗi nhỏ hay mắc phải khi sử dụng giàn phơi thông minh

Khi các ngôi nhà chọc trời ra đời ở các thành phố lớn, điều này sẽ kéo theo diện tích ngày càng chất hẹp hơn, ban công ngôi nhà sẽ được phân chia đều để còn lấy chỗ phơi đồ. Vậy làm sao để bài trí cho ban công nhà đẹp, gọn gàng và sạch sẽ. Đơn giản lắm, chỉ cần bạn sắm ngay cho gia đình một chiếc giàn phơi thông minh Hòa Phát. Không chỉ giúp tiết kiệm không gian ban công mà còn giúp quần áo khô nhanh chóng trong những ngày ẩm ướt hay dành chỗ trồng hoa, trồng rau, cây cảnh…

giàn. 1
Giàn phơi thông minh giúp ban công trở nên gọn gàng, thoáng rộng hơn

Nếu nhà mình đã và đang sử dụng giàn phơi thông minh thì cũng đừng quên bỏ qua những lỗi thường mắc phải nhé! Ở bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với gia đinh bạn một số lỗi hay gặp trong quá trình sử dụng giàn phơi và bạn nên tránh:
– Phơi quần áo quá gần trần nhà : Đây là lỗi mà rất nhiều nhà hay mắc phải, điều này sẽ làm các bạn khó phơi hơn và làm hỏng trần nhà. Chính vì thế, hãy phơi cách trần nhà 10cm.
– Dây bị rỉ sắt, xơ : Nguyên nhân dẫn đến điều này là do gia đình bạn không hay bảo dưỡng định kỳ tháng theo yêu cầu của nhà sản xuất.
– Quay dây : Bạn quay không đúng chiều dây trong củ dẫn đến dây cọ vào củ hay bị đứt dây bên trong củ.
– Dây kẹt : dây không đúng dẫn hưỡng làm cho dây bị mắc kẹt và thanh của giàn phơi không thể xuống được.
– Cách phơi : Bạn nên phơi quần áo đều cả hai thanh chứ không nên phơi một thanh hay nguyên một đầu. Bởi nó sẽ không được cân bằng và không tốt cho giàn phơi thông minh.
– Dây trong củ : Bạn không nên quay hết dây trong củ.

giàn. 2
Cần áp dụng sử dụng đúng cách để giúp giàn phơi thông minh bền lâu hơn

Có thể nói, đây là một số lỗi nhỏ nhưng rất nhiều gia đình hay mắc phải nên nếu bạn không biết mà cứ thế sử dụng hoặc cố tình dùng tiếp khi gặp sự cố thì có thể làm giảm tuổi thọ của giàn phơi quần áo thông minh. Lúc đó, gia đình bạn lại phải tốn thêm một chi phí sửa chữa, khắc phục hay nghiêm trọng hơn là phải “vứt đi” và mua một cái mới.
Chỉ cần bạn tránh được các lỗi trên thì đảm bảo giàn phơi nhà bạn sẽ luôn được bền đẹp, tái sử dụng được nhiều năm và dùng khoản tiền đó mua được nhiều đồ dùng khác cho gia đình.
Chúc bạn thành công

Rate this post

Trả lời

error: No copy!