Một số lỗi ngớ ngẩn có thể khiến giàn phơi thông minh nhanh hỏng - Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Một số lỗi ngớ ngẩn có thể khiến giàn phơi thông minh nhanh hỏng

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà sản phẩm giàn phơi thông minh mang lại cho con người. Tuy nhiên nếu như không hiểu rõ và sử dụng đúng cách thì giàn phơi sẽ rất nhanh xuống cấp. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lỗi ngớ ngẩn mà nhiều khách hàng sẽ mắc phải khi sử dụng giàn phơi và khiến chúng nhanh chóng bị hỏng hơn. Bạn nên nắm bắt được điều này để không mắc phải, qua đó giúp giàn phơi nhà mình hoạt động được lâu hơn.

Xem thêm:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát – mang lại những gì cho ban công nhà bạn?

Giàn phơi thông minh sự lựa chọn tối ưu cho chung cư có ban công hẹp

Giàn phơi thông minh gắn kết bạn gần hơn với thiên nhiên xanh

Theo các chuyên gia gianphoithongminhhoaphat.vn, vì giàn phơi thông minh hoạt động theo nguyên lý có sự kết hợp giữa các bộ phận với nhau. Vì vậy bạn phải đọc kỹ các hướng dẫn về cách sử dụng giàn phơi, vừa giúp việc phơi đồ dễ dàng hơn mà còn kéo dài tuổi thọ cho giàn phơi. Một số lỗi thường mắc phải khi sử dụng giàn phơi, bao gồm:

Khi quay ngược chiều sẽ khiến cho dây bị co vào trong củ hoặc bị đứt dây trong củ quay.
Khi quay ngược chiều sẽ khiến cho dây bị co vào trong củ hoặc bị đứt dây trong củ quay.

– Quay ngược tay quay: đây là lỗi thường gặp nhất mà khách hàng rất hay mắc phải và thậm chí nhiều người đã sử dụng quen sản phẩm này những có đôi lúc vẫn bị nhầm và quay ngược tay quay. Các loại giàn phơi gắn trần cao hay xà cao thường dùng tay tay quay để nâng hoặc hạ thanh phơi thông qua bộ tời. Khi quay ngược chiều sẽ khiến cho dây bị co vào trong củ hoặc bị đứt dây trong củ quay, từ đó sẽ làm hỏng giàn phơi hoặc giàn phơi có bị sập một cách đột ngột. Chính vì vậy bạn nên lưu ý quay đúng theo chiều hướng dẫn cụ thể để không bị nhầm.

– Quay hết dây trong củ quay: là người sử dụng khôn khéo thì bạn phải nhớ không nên quay hết dây trong củ quay bởi như vậy sẽ dễ khiến cho dây bị đứt hơn, nhất là khi bạn phơi nhiều đồ nặng lên thanh phơi. Bạn nên kéo thanh phơi không quá sát trần, nên để lại nhiều vòng dây trong củ để chúng có thể giữ chắc giàn phơi hơn, vì vậy những người có thói quen quay tẹt ga hết dây trong củ hãy lưu ý nhé.

Quay hết dây trong củ quay.
Quay hết dây trong củ quay.

– Không phơi đều cả thanh phơi: nhiều người thường phơi quá nhiều đồ vào 1 bên thanh phơi còn một bên lại để trống hoặc quá ít đồ, khiến cho khối lượng phân bố trên thanh phơi không được cân bằng, chính điều này sẽ khiến cho giàn phơi nhanh bị hỏng hơn. Vì vậy khi phơi đồ bạn nên lưu ý phơi đồ đều trên thanh phơi.

– Ngoài ra một lỗi ngớ ngẩn cũng khiến cho giàn phơi nhanh bị hỏng đó là lười vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi. Bộ tời của giàn phơi là quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành cũng như chịu tải của giàn phơi, vì vậy bạn nên thường xuyên bảo dưỡng giàn phơi bằng cách tra dầu mỡ vào bộ tời để giúp giàn phơi hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ hơn. Ngoài ra bạn cũng nên tra dầu mỡ vào các buli và dẫn hướng để giàn phơi hoạt động bền lâu hơn.

Lỗi ngớ ngẩn cũng khiến cho giàn phơi nhanh bị hỏng đó là lười vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi.
Lỗi ngớ ngẩn cũng khiến cho giàn phơi nhanh bị hỏng đó là lười vệ sinh và bảo dưỡng giàn phơi.

Hy vọng với những thông tin về một số lỗi thường gặp khi sử dụng giàn phơi trên có thể giúp người tiêu dùng có thêm kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi thông minh. Hãy nhớ và tránh xa các lỗi trên để giàn phơi của gia đình mình luôn bền và đẹp hơn.

Rate this post

Trả lời

error: No copy!