Một số lời khuyên khi sử dụng giàn phơi thông minh

Một số lời khuyên khi sử dụng giàn phơi thông minh

Bạn có thích bộ giàn phơi này?

Giàn phơi thông minh thiết kế linh động, thuận tiện và rất dễ sử dụng, thậm chí cả người gài và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng giàn phơi một cách dễ dàng. Đơn giản là vậy nhưng nếu không biết cách sử dụng giàn phơi thông minh thì có thể gây ra một số nguy hiểm hoặc khiến cho giàn phơi nhanh xuống câp. Để tránh gặp phải tình trạng đó, khách hàng nên lưu ý một số điều dưới đây.

Xem thêm:

Kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi thông minh bạn nên biết

Bao nhiêu tiền một bộ giàn phơi tự động Hòa Phát

Những lợi ích khi mua giàn phơi thông minh Hòa Phát

Không nên cho trẻ nhỏ chơi gần giàn phơi khi treo nhiều đồ nặng.
Không nên cho trẻ nhỏ chơi gần giàn phơi khi treo nhiều đồ nặng.

1. Không nên cho trẻ nhỏ chơi gần giàn phơi khi treo nhiều đồ nặng

Trẻ em thường rất hiếu động, không thể dự đoán được mối nguy hiểm đang rình rập chúng. Mà giàn phơi gắn trần lại có thiết kế trên cao, khi sản phẩm đã dùng qua thời gian dài và phơi quá nhiều đồ cộng thêm khâu lắp đặt không được chắc chắn thì nguy cơ bị sập là rất cao, nhất là khi trời bão to hay gió to đột ngột. Vì thế khi phơi quá nhiều đồ nặng trên thanh phơi thì bạn phải trông chừng bé để tránh bị giàn phơi rơi vào người.

Ngoài ra khi phơi nhiều đồ nặng thì nên kéo giàn phơi lên trên cao ngay, không nên để quá thấp, tránh trường hợp các bé no nghịch, đu giàn phơi có thể làm đứt và sập giàn phơi, ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé nhà bạn.

Quay đúng chiều tay quay.
Quay đúng chiều tay quay.

2. Quay đúng chiều tay quay

Rất nhiều người dù sử dụng giàn phơi thông minh lâu những đôi khi vẫn hay mắc phải lỗi đó là quay ngược chiều tay quay. Quay ngược chiều có thể gây rối cáp hoặc đứt cáp, khiến sản phẩm nhanh bị xuống cấp, vì vậy để sử dụng giàn phơi được bền và lâu hơn thì bạn nên nhớ quay đùng theo chiều tay quay bạn nhé.

Nhớ vệ sinh và tra dầu mỡ thường xuyên.
Nhớ vệ sinh và tra dầu mỡ thường xuyên.

3. Nhớ tra dầu mỡ thường xuyên

Nhiều gia đình thường có thói quen sử dụng giàn phơi thông minh lâu nhưng lại không bao giờ hoặc ít khi vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm. Giàn phơi hoạt động như một bộ máy và bộ máy này có trơn tru hay bền lâu không là phụ thuộc vào dầu mỡ, chính vì thế để kéo dài tuổi thọ của giàn phơi cũng như sử dụng giàn phơi dễ dàng hơn thì bạn nên tra dầu mỡ vào các bộ phận như bộ tời, buli, dẫn hướng theo định kỳ nhé!

Tránh phơi đồ quá trọng tải cho phép.
Tránh phơi đồ quá trọng tải cho phép.

4. Tránh phơi đồ quá trọng tải cho phép

Đây là lưu ý quan trọng mà khách hàng cần phải nhớ nếu không sẽ khiến giàn phơi nhanh chóng bị xuống cấp, nhanh hỏng và thậm chí là đe dọa đến tính mạng của các thành viên trong gia đình vì giàn phơi có thể sập bất cứ lúc nào.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm khi sử dụng giàn phơi được an toàn và bền lâu hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 097.253.25.25 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

Đánh giá bài viết
 
error: No copy!